รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก Infy 6000 Puffs

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก Infy 6000 Puffs

Infy 6000 Puffs คือ ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก แบบใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบใช้งานได้มากที่สุด 6,000 คำ โดยแบรนด์ This Is Salt เป็นตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการพกพา ตัวเครื่องพอตไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้ หรือมีความสะดวกในด้านของการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการปล่อยควันแบบไอน้ำออกมา แล้วมีการระเหยได้อย่างไว ในแบบที่ผู้ใช้งานสามารถ สูบพอตใช้งานแล้วทิ้ง Infy Pod ได้ ให้ห้องแอร์ หรือเป็นห้องปิด ที่ไม่จำเป็นต้องใช้งานในเฉพาะที่โล่งแจ้งเท่านั้น หรือมีการจำกัดให้อยู่ในสถานที่ ๆ มีอากาศโปร่ง ต้องโล่งเท่านั้น

แนะนำ ข้อมูลที่น่าสนใจของวิว พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก Infy 6000 Puffs

 • Infy 6000 Puffs มีขนาด 28*116 (มม.)
 • วัสดุที่ใช้ คือ พลาสติก + ซิลิโคลน
 • ปริมาณในการบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือ 10 ml
 • ความเข้มข้นของ Nicotine 3%
 • จำนวนครั้งต่อการใช้งาน คือ 6,000 ครั้ง / พอต 1 ตัว
 • ไม่สามารถปรับรูลมได้ หัวพอตเป็นแบบสำเร็จรูป
 • ไม่มีไฟสถานะ
 • มีแบตเตอรี่ 550 mAh
 • ระบบการชาร์จไฟ คือ ตัวเครื่องพอต สามารถชาร์จไฟได้

แนะนำกลิ่นและรสชาติ ของ Infy 6000 Puffs ที่หาไม่ได้จากรุ่นอื่น แบรนด์อื่นไม่มีจริงหรือ?

ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 Puffs มีปริมาณนิโคติน ที่เพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวัน อย่างแน่นอน ไปถึงขั้นที่ ผู้สูบไม่จำเป็นต้องมีการหยิบ ตัวเครื่องพอตออกมาสูบ ใช้งานบ่อย ๆ และยังมีกลิ่นและรสชาติที่มีความหอม สูบนุ่ม สูบได้ง่าย หรือแม้จะเป็นผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ ซึ่งด้วยกลิ่นน้ำยาที่มีความนุ่มนวลมาก ๆ แล้วนั้น ก็สามารถใช้งานได้ด้วยคุณภาพชั้นเลิศ ของผลิตภัณฑ์ มีตัวเลือกที่น่าลองใช้งาน ดังนี้

 • Sakura grape เป็นกลิ่นที่มีความหอมแบบแปลกใหม่ มีความหอมของกลิ่นดอกซากุระ ที่มาพร้อมกับ กลิ่นองุ่น มีความเข้ากันมาก ๆ แบบองุ่นมาเต็ม น่าใช้งานสุด ๆ
 • Strawberry banana เป็นกลิ่นที่มีความคล้าย น้ำสมูทตี้ มีความหอมของกล้วยอย่างชัดเจน และมีความหวานจากกลิ่นกล้วย ตัดกับความหอมเปรี้ยวของกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ที่ถือว่ามีความลงตัวมาก ๆ
 • Watermelon Lychee เป็นอีกหนึ่งกลิ่น ของการจับคู่กันของกลิ่นผลไม้ ที่มีความหอม ความหวาน ได้อย่างประสบความสำเร็จมาก ๆ ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ จึงได้ออกมาเป็นกลิ่นน้ำยาพอต ที่มีความลงตัวมาก มีความนุ่มนวลมาก สูบได้เรื่อย ๆ เลย

บทสรุป Infy 6000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง กับคุณค่าที่คุณคู่ควร!

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก Infy 6000 Puffs

Infy 6000 Puffs เป็น พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก ที่น่าใช้งานมาก ๆ ตัวเครื่องมีความแปลกใหม่ มีความสวยสะดุดตา พร้อมกับเป็นรูปทรงกระบอก ที่มีความกะทัดรัด สะดวกในการพกพามาก ๆ อีกทั้งยังมีหัวสูบที่แปลกใหม่มีความไฉไลสุด ๆ ด้วยความโค้งมนเข้ารูปที่สามารถรับกับริมฝีปากของผู้ใช้งานได้ อย่างยอดเยี่ยมจริง ๆ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading