รีวิว วิธีคลายเครียด กับ KS KURVE

รีวิว วิธีคลายเครียด กับ KS KURVE

ว่าด้วยเรื่องของแบรนด์ยอดนิยม Kardinal Stick กับการเปิดตัวน้องใหม่แบบแกะกล่องพร้อมการ รีวิว วิธีคลายเครียด กับ KS KURVE ที่เป็นอีกรุ่นที่เป็นกระแส มาแรงในตอนนี้ ซึ่งไม่มีนักสูบคนใดไม่รู้จัก ด้วยจากทางแบรนด์ดังนี้ได้มีการผลิต น้ำยาพอด ออกมาหลากหลายกลิ่นให้เลือก แถมยังครองใจผู้ใช้ทั้งรายเก่า และรายใหม่กันเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้ว ในการทำงานด้วยระบบ closed POD SYSTEM หรือเรียกอีกอย่างว่า การใช้งานแบบ ใช้น้ำยาหมดแล้ว สามารถทิ้งได้เลย ออกแบบมาเพื่อความสะอาด ความสะดวก ของผู้ใช้เอง

รีวิว วิธีคลายเครียด กับ KS KURVE รุ่นนี้ น่าสนใจ ไม่ซ้ำใคร !

ด้วยการใช้งานแบบใหม่ แกะกล่อง ไม่มีซ้ำใคร ใช้แล้วเปลี่ยน ใช้แล้วทิ้งได้หมดเลย KS KURVE กับการออกแบบมาให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ด้วยทั้งหมดนี้ กับตัวเครื่องที่ตอบสนองไว ไร้เสียง ให้ฟีลสูบนุ่ม สมูท ควันแน่นกลิ่นชัด หอมสดชื่นไม่เปลืองน้ำยา หมดปัญหาการรั่วซึม หรือกลิ่นไหม้จากตัวเครื่อง เหมาะมากกับคนที่รักความสะดวกสบาย จบกับปัญหาความยุ่งยากในการสูบบุหรี่อีกต่อไป

พร้อมทั้งคุณจะได้พบกับประสบการณ์สูบ ฟีลดีแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหนมาก่อนเลย ฉะนั้นยังเต็มอิ่มกับการดีไซน์ที่สวย หรู ดูแพงสุด ๆ แบบหาไม่ได้จากรุ่นไหน ๆ ด้วยการถือไปในที่ต่าง ๆ แบบเหมาะมือ ถือได้ง่าย พกพาสะดวก แบบไม่ซ้ำใครแน่นอน

น้ำยา KS KURVE แบบใหม่ แบบสับ ไม่ซ้ำ !

น้ำยา KS KURVE ว่าด้วยเรื่องของความนิยม สุดฮิต ทางเรามีมาก หลากหลายให้เลือก ด้วยในการใส่สารนิโคติน ก็มีทั้งแบบ 5% และ 3% ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ทำอันตรายต่อร่างกายแน่นอน ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว รวมทั้งมีระดับ ความเย็น 1-3 เป็นแบบที่ท้องตลาดนิยมกัน

ซึ่งในตอนนี้กลิ่นที่ได้รับความนิยมนั้น คงหนีไม่พ้น กลิ่นผลไม้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นองุ่น กลิ่นฝรั่ง (ขายดีสุด ๆ) กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นเลม่อน กลิ่นไอศกรีมเผือก (ก็ขายดีไม่แพ้กัน) กลิ่นมะม่วง และอีกมากมายหลายกลิ่นในสายผลไม้ อีกทั้งทางเรายังมี Kardinal Kurve Pods Chocolate Mint ช็อกโกแลตมินต์ (Nicotine 3%) (Cool Level 2) ในราคา 125฿ เท่านั้นที่มาใหม่และขายดีไม่แพ้กลิ่นผลไม้เลย ด้วยความหอมของมินต์อ่อน ๆ รวมกับความอร่อย กลมกล่อม ของช็อกโกแลต จึงทำให้เกิดการรวมตัวกันของขนมหวานขึ้น

รีวิว วิธีคลายเครียด กับ KS KURVE

ด้วยประสิทธิภาพน้ำยาที่ดี มีกลิ่นหอมที่ลงตัว บวกกับวัสดุที่มีคุณภาพของ KS KURVE ที่มีการออกแบบมาแบบให้ความสำคัญ ใส่ใจผู้บริโภค จึงทำให้ได้ฟีลในการสูบง่าย รสเข้ม กลิ่นจัดแบบไม่มีกั๊ก มีความเบา บาง เข้ากับปากทุกรูปแบบ ออกแบบมาได้อย่างลงตัว และ พอดี เพราะเป็น Premium Products ที่ไม่ว่าใครก็อยากครอบครอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading