แนะนำ pod max ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal

แนะนำ pod max ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal

แนะนำ pod max ที่มาพร้อม กลิ่นและรสชาติ ที่จัดเต็มแบบเต็มแม็ก แบบที่ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวใดก็แบบนี้ไม่ได้ ด้วยความที่ เป็นน้องใหม่จากทางค่ายดัง ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เสียชื่อ ทางค่ายจึงได้มีการผลิต คิดค้นสูตรน้ำยา ออกมาแบบที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วย คุณภาพที่ดีเยี่ยม ยังรวมไปถึง ยังมาพร้อมกับกลิ่นที่แปลกใหม่ เหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างเราๆ ที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ เพื่อเป็นการเพิ่มสีสัน ให้กับชีวิตอันแสนวุ่นวาย ทั้งนี้ด้วยนวัตกรรมที่มาใหม่ในปี 2023 นี้ ได้ตอบโจทย์ความต้องการของคน GEN ใหม่ ที่ซึ่งต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทางผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ส่งกลิ่นเหม็น รบกวนต่อคนรอบข้าง หมดปัญหาเกี่ยวกับการที่กลิ่นติดเสื้อ ติดมือ ติดผม หรือแม้แต่ติดปอดคนที่อยู่ข้างกาย ด้วยเช่นกัน ซึ่งในตรงนี้ สำคัญมาก หากแต่ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น มีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน ถึง 95% เป็นมิตร ปลอดภัย คลายความกังวลใจได้ 100 %

แนะนำ pod max ผลิตภัณฑ์ รุ่นน้อง KS KURE POD ต่างกันอย่างไร

 KS KURE POD ผลิตภัณฑ์รุ่นพี่จากทางแบรนด์ดัง KS ที่มาพร้อม กลิ่นสุดคลาสสิก อย่าง กลิ่นยาสูบ ที่มีผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าบางคน ยังคงมีการคิดถึงวันวานอยู่ หากแต่ทางบุหรี่ของเรานั้น กลับมีความแตกต่างจาก บุหรี่มวน ตรงที่ มีความปลอดภัย มากกว่า เพราะใช้ระบบไฟฟ้า ในการทำงาน แต่บุหรี่มวนนนั้นกลับมีสารตัวหนึ่งที่มาจากการจุดไฟเพื่อสร้างควันขึ้น ที่เรียกว่า สารทาร์ ที่เป็นหนึ่งในจุดกำเนิดของมะเร็งปอดนั่นเอง

น้ำยา พอตไฟฟ้า pod max เป็นหัวพอตรุ่นใหม่ ที่ได้มีการ อัปเกรด มาจากรุ่นเดิม หากแต่ยังสามารถ ใช้งานกับตัวเครื่อง KS Kurve , KS Kurve Lite ได้ ทั้งนี้น้ำยาของทางเรา นั้น บรรจุมาให้ในปริมาณ อยู่ที่ 2 ml. ผู้ใช้ สามารถใช้งานได้มากถึง 600 ครั้ง แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมของผู้สูบด้วยเช่นกัน และในน้ำยานั้น จะมีระดับ นิโคติน ที่ 30 mg. ให้กันแบบจุใจไปเลย หากแต่เรายังมีการใช้ น้ำยาประเภท ซอลนิค ที่มีความเข้มข้นสูง จึงรับประกันได้ว่า มีความปลอดภัยอย่าง แน่นอน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod max ที่ทางเราให้คุณแบบ เต็มแม็ก

แนะนำ pod max ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal

ด้วยราคา เพียงแค่ 125 บาท แต่กลับได้ฟีลสูบ แบบที่ รุ่นอื่นในแบรนด์เดียวกัน ก็ไม่สามารถมาเติมเต็มได้ หากแต่ทางน้องใหม่ pod max ราคาถูก นี้ มีความแปลกใหม่ที่มาพร้อมให้คุณได้ร่วมเปิด ประสบการณ์ไปกับ กลิ่นที่แปลกใหม่ แต่กลับน่าลองซื้อมาใช้ ด้วยเช่นกัน และหากคุณเป็น หนึ่งในผู้ที่ชอบกลิ่นผลไม้ ทางเราก็มีตัวอย่างมาให้ เช่น กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่กีวี่ กลิ่นบลูเบอร์รี่ หากเป็นสายที่ชอบลอง สูบบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นที่มีความแปลก ทางเราก็มีมาด้วย เช่น กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นน้ำแร่ เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading