เช็คด่วน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่พึ่งเปิดใช้งานแค่ 2 วัน กลิ่นจางแล้ว

เช็คด่วน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่พึ่งเปิดใช้งานแค่ 2 วัน กลิ่นจางแล้ว

ในบทความนี้เราจะมาเช็คปัญหาที่นักสูบหลายคนต่างก็คุ้นเคยที่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทำไมกลิ่นเจือจางนัก ทั้งที่พึ่งเปิดใช้งานมาเอง หลายคนมักจะ เจอเมื่อได้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต pod system หากได้ใช้งานไปสักระยะหนึ่ง ก็อาจจะพบว่า ทำไมกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถึงไม่ชัดเจน เท่าเมื่อก่อน หากแต่พบมากโดยเฉพาะ ผู้ที่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอต ที่มีขนาดเล็ก ที่มีการออกแบบมาเพื่อ ให้ได้ใช้งานร่วมกับ น้ำยาซอลนิค เพียงเท่านั้น

ซึ่งเป็นน้ำยาที่มี สารนิโคติน จำนวนมาก หากแต่กลับให้ความรู้สึก ที่นุ่มนวลทั้งยังมีกลิ่นที่อ่อนนุ่ม ละมุน และบางกว่า น้ำยาแบบฟรีเบส ซึ่งปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นนี้ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พอตของเรามีกลิ่นที่นุ่มนวลแต่ไม่ชัดเจนเท่าเมื่อก่อนนั้น หรือไม่ชัดเท่าที่คุณคิด ฉะนั้นเราสามารถแก้ไขได้อย่างง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง ดังต่อไปนี้

วิธีเช็คอาการ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกลิ่นจางลงพร้อมทั้งวิธีการแก้ไขในเบื้องต้น

  1. แบตเตอรี่ และ แรงดันในการจ่ายไฟ หากพบว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณใช้งานอยู่เป็นประจำ เกิดอาการอยู่ ๆ กลิ่นของน้ำยา ก็ไม่ชัดเจน ให้ฟิลสูบที่ไม่แน่นถึงใจแบบที่คุณเคยได้รับละก็ อย่าพึ่งตื่นตระหนกไป อย่างพึ่งรีบเปลี่ยนเครื่องใหม่ แต่สิ่งแรกที่คุณควรทำนั้น คือ ให้ดูว่า แรงดันไฟฟ้าของ พอตไฟฟ้า ของเรานั้นอยู่ที่เท่าไหร่ เมื่อใช้นาน ๆ คุณอาจจะเผลอ ไปลดกำลังไฟลงก็เป็นได้ หรือควรเป็นอย่างยิ่งในการ ตรวจสอบ ปริมาณของแบตเตอรี่ ว่าไฟอ่อน หรือ ใกล้จะหมดหรือยัง หากแบตเตอรี่อ่อน คุณควรชาร์จอย่างรวดเร็วนะ
  2. ทำความสะอาดบุหรี่ไฟฟ้าของคุณบ้างนะ เป็นวิธีที่ง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้ โดยเริ่มจากถอดหัวพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้า ออกจากตัวเครื่อง จากนั้นก็ทำการเช็ด ทำความสะอาดโดยใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดบริเวณรอบ ๆ ตัวเครื่อง
  3. คุณไม่ควรใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นานเกินไป ในการที่คุณใช้น้ำยากลิ่นเดิมนานเกินไป จะทำให้คุณคุ้นเคยกับกลิ่น หรืออาจจะมาจาก การใช้น้ำยา ที่เก่าจนเกินไป ทั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ กลิ่นที่คุณได้รับสามารถอ่อนลงได้ และวิธีแก้ไขนี้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณซื้อน้ำยากลิ่นใหม่ ๆ มาสูบบ้าง เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ควรใช้งานเกินสองสัปดาห์ เพราะหลังจากนั้น กลิ่นหอม ๆ อาจจะเริ่มจางลงได้

ซื้อผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ relxchill เรื่องของกลิ่นไม่มีเจือจางแน่นอน

เช็คด่วน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่พึ่งเปิดใช้งานแค่ 2 วัน กลิ่นจางแล้ว

relxchill ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า แบบควบวงจร ของแท้ ที่มาพร้อมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล ส่งตรงจากโรงงานที่รับประกันด้านความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการผลิต และสำหรับผู้ที่สนใจในแบรนด์ดังอย่าง Relx หรือแบรนด์ยอดนิยมตลอดกาล Kardinal ทางเราก็พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่สั่งซื้อสินค้า ซื้อได้แล้ววันนี้ในเว็บไซต์ relxchill ของทางเรา

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading