Pod System คืออะไร มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหนกับคนเลิกบุหรี่

Pod System คืออะไร มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหนกับคนเลิกบุหรี่

Pod System คืออะไร มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหนกับคนเลิกบุหรี่

หนึ่งในนวัตกรรมที่จะช่วยให้ทุกคน เลิกบุหรี่ ง่ายขึ้นคือการใช้งาน “บุหรี่ไฟฟ้า” หรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ก็มีหลายคนเกิดข้อสงสัยว่า  Pod System คืออะไร เป็นตัวช่วยที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ทำได้จริงมากน้อยแค่ไหน เพราะได้ยินกันมาบ่อยมาก บทความนี้จะขอนำข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับอุปกรณ์ดังกล่าวมาให้ทุกคนได้เข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิม

Pod System คืออะไร

Pod System คือ อุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งถูกพัฒนาให้มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ระบบการทำงานเบื้องต้นเมื่อมีการสูบแล้วจะเกิดเป็นควันและไอน้ำ ไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่จริง ส่งผลให้ผู้สูบไม่ได้รับสารทาร์และสารพิษชนิดอื่น ๆ อีกเยอะมากเข้าสู่ร่างกาย ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค อาทิ มะเร็งปอด, ถุงลมโป่งพอง, ปอดอุดกั้นเรื้อรัง, มะเร็งหลอดลม, โรคหัวใจ และอื่น ๆ ส่วนระดับสารนิโคตินที่จะได้รับขึ้นอยู่กับตัวน้ำยาและปริมาณที่ผู้สูบเลือกด้วยตนเองได้เลย

ประเภทของ Pod System

ปัจจุบันนี้หากแยกประเภทใหญ่ ๆ ของ Pod System สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 กลุ่มหลัก ๆ ประกอบไปด้วย

  1. Pod System ระบบเปิด

    คือ ลักษณะของพอตที่สามารถเปิดเพื่อเติมน้ำยาเข้าไปภายในได้ ให้นึกถึงภาพของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดแทงค์ทั่วไป ผู้สูบจะเลือกน้ำยาที่ตนเองชอบ หรือผสมแบบไหนก็ตามสะดวก แต่จุดด้อยคือ กลิ่นที่ออกมาอาจไม่ตรงกับของจริง หรือความต้องการที่อยากได้ บวกกับอาจเกิดการรั่วซึมของพอตได้ง่าย

  2. Pod System ระบบปิด

    คือ ลักษณะของพอตที่ไม่สามารถเปิดหรือแกะออกเพื่อเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใด ๆ ลงไปได้เลย ซึ่งภายในมีการบรรจุน้ำยากลิ่นที่เลือกไว้แบบเต็มที่แล้ว ใช้งานกันได้ทันที เมื่อน้ำยาหมดก็ต้องซื้อตัวพอตน้ำยาใหม่ จะเลือกกลิ่นเดิมหรือกลิ่นใหม่ได้ตามใจชอบ จึงสะดวก กลิ่นที่ได้ไม่เพี้ยน ซึ่งปัจจุบันมีราคาที่จับต้องได้ สะดวกต่อการใช้งานและเก็บรักษา

ข้อดีของการใช้งาน Pod System

  1. ให้อารมณ์ ฟิลลิ่งต่าง ๆ เหมือนการสูบบุหรี่จริงแทบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นควัน, ความอิ่มของนิโคติน, รูปแบบการสูบ ฯลฯ
  2. มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่จริงเยอะมาก เหตุเพราะไม่มีการเผาไหม้ แต่เป็นระบบไอน้ำ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่าง ๆ
  3. การใช้งานง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทเก่าเยอะมาก ไม่ต้องเสียเวลาพันลวดเอง แถมยังเลือกกลิ่นต่าง ๆ ได้ตามชอบอีกต่างหาก
  4. กลิ่นไม่รบกวนผู้อื่น พกพาง่าย มีขนาดเล็ก และที่สำคัญเป็นตัวช่วยเลิกบุหรี่ชั้นดี เพราะกำหนดนิโคตินเองได้เลย

เมื่อรู้กันแบบนี้แล้วใครยังลังเลใจว่าจะใช้ Pod System ดีหรือไม่ คงได้คำตอบชัดเจน ทั้งเรื่องสุขภาพ ความเท่ ไม่เป็นการรบกวนผู้อื่น เหมาะกับการซื้อไว้อย่างยิ่ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading