pod max พอตน้ำยา ที่ถูกพัฒนามาจาก Ks Kurve Pod

pod max พอตน้ำยา ที่ถูกพัฒนามาจาก Ks Kurve Pod

หากมีการพูดถึงแบรนด์ kardinal สิ่งที่ทุกคนนึกถึงคงจะเป็น การได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย ในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งนี้ยังรวมไปถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อีกด้วย pod max พอตน้ำยา ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาไปอีกขั้น เป็นรุ่นน้องใหม่ที่ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมการผลิต ทั้งภายใน และภายนอก ที่มีการตอบโจทย์ ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ในปัจจุบันนี้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการมีรสชาติ และกลิ่นที่มี ความแตกต่างออกไป แต่ยังคงความชัดเจน รสชาติดีเยี่ยมแบบไม่ทำให้ระคายคออยู่ เพื่อให้คุณลูกค้า เข้าถึงความรู้สึก การสูบไอ ที่เหนือระดับมากยิ่งกว่า Ks Kurve Pod รุ่นก่อนหน้า ที่ทาง พอตแม็ก ถือได้ว่าเป็นรุ่นรองก็ว่าได้ ดึงมาเฉพาะส่วนที่ดี ของรุ่นพี่มา

KS Pod Max พอตน้ำยา คอยล์เซรามิก แบบใหม่ กับฟีลสูบที่ต่างออกไป

ทางแบรนด์ KS ได้มีการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เหนือไปอีกขั้น แต่ทั้งนี้ก็ยังคงไว้ซึ่ง มาตฐานของแบรนด์ที่ยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไว้อยู่ ซึ่งทั้งนี้ในส่วนผสมน้ำยา ที่ยังมีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากมีส่วนผสมสุดพิเศษ มีความปลอดภัย และมีการคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก ทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างด้วยเช่นกัน มาดูส่วนประกอบ ของ น้ำยา Pod Max ที่ทำให้ฟีลในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า pod system สมบูรณ์แบบ กันเถอะ

• นิโคติน ในปริมาณที่พอเหมาะ หากมีการผสมกับส่วนผสมอื่นใน ปริมาณที่ไม่น้อย หรือมากจนเกินไปก็จะไม่ส่งผลเสียหรือทำอันตรายต่อร่างกายได้ ซ้ำยังเป็นส่วนที่ทำให้ร่างกายของผู้สูบคลายความเครียดเพียงเท่านั้น

• กลีเซอรีน เป็นสารที่ให้ความหวาน และสามารถพบได้ในอาหารทั่วไป เป็นตัวที่ช่วยเพิ่ม เนื้อสัมผัส

• โพรพิลีนไกลคอล เป็นส่วนผสมที่ สามารถพบได้ใน เครื่องดื่มที่มีความซ่า ขนมปัง ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับนม เป็นสารที่สามารถบริโภคได้

• สารปรุงรส กลิ่นและรสชาติ ทางผลิตภัณฑ์ของเรา มีการใช้ส่วนผสมที่เกิดจากธรรม มาเป็นสารปรุงแต่ง ซึ่งสารในแต่ละแบบนั้น ก็จะให้กลิ่น และรสชาติ ที่เป็นแบบเฉพาะของรสนั้นๆ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max ราคาถูก กับคุณค่า ที่คุณควรเลือก

pod max พอตน้ำยา ที่ถูกพัฒนามาจาก Ks Kurve Pod

ผลิตภัณฑ์ pod max น้ำยา ที่ได้มีการพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve Pod ที่ซึ่งสามารถใช้งาน ร่วมกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve ได้ เป็นน้ำยาที่ถูกผลิตมาเพื่อเน้นความหวาน เพิ่มความฉ่ำ ควันแน่น โดยมีปริมาณอยู่ที่ 2 ml. ทั้งนี้ยังรวมไปถึง มีการใช้คอยล์แบบเซรามิก เป็นหนึ่งในการผลิตที่จะช่วยเพิ่ม ฟีลการสูบ ที่มีความแตกต่างออกไป ทางเราจึงมั่นใจ ว่าจะไม่ทำให้คุณลูกค้าผิดหวัง อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading