รีวิว KSpodMax น้ำยารุ่นใหม่จาก KS มีกลิ่นอะไรบ้างไปดูเลย

รีวิว KSpodMax น้ำยารุ่นใหม่จาก KS มีกลิ่นอะไรบ้างไปดูเลย

น้ำยา Pod ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุด KSpodMax ตัวนี้พัฒนาจากเดิม Ks Kurve Pod ยืนยันว่าใครได้ลองสูบแล้วต้องประทับใจ ฟิลดี สูบสบาย ไม่ต้องเป็นกังวล ทดแทนการสูบบุหรี่จริงเป็นปลิดทิ้ง จัดเต็มถึง 9 กลิ่นให้ได้เลือกสรร มาเช็ครีวิวน้ำยา Ks Max ชอบแบบไหนเลือกกันตามสะดวก ไม่ผิดหวังแน่

รีวิวน้ำยา KSpodMax 9 กลิ่น โดนใจต้องรีบมีไว้ใช้

1. Pod Max Blueberry

กลิ่นหวานอมเปรี้ยวสไตล์บูลเบอร์รี่ที่หลายคนโปรดปราน หอมละมุนโดนใจ คัดสรรเกรดคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ความเย็นระดับ 3 นิโคตินเพียง 3% เท่านั้น

2. Pod Max Yogurt

น้ำยา KSpodMax ที่จะพาคุณไปพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน สัมผัสรสชาติความหวานอมเปรี้ยว แอบมีความเย็นนิด ๆ ผสมกันอย่างลงตัว นิโคติน 3%

3. Pod Max Strawberry Kiwi

น้ำยา KsMax ที่ยืนยันเลยว่ามีความหอมสดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยวเข้ากันแบบลงตัวทั้งกลิ่นสตรอเบอร์รี่และกีวี่ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ฟิลดีสุดฟินทุกครั้งที่สูง นิโคติน 3% ความเย็นระดับ 3

4. Pod Max Extreme Menthol

ใครนิยมการสัมผัสกับกลิ่นมิ้นท์หอมชื่นใจ สดชื่นเต็มปอด ต้องลองน้ำยาตัวนี้เลย ถือเป็นกลิ่นฮิตติดลมบนของชาวสายเย็นขนานแท้ แค่ปล่อยลมหายใจเบา ๆ ก็รู้สึกดีแบบไม่มีใครเกิน นิโคติน 3%

5. Pod Max White Slush

จัดเต็มทั้งความหอมหวานและความเย็นสดชื่นถึงใจให้กับนักสูบทุกคน กลิ่นที่เพิ่มอรรถรสให้บรรยากาศรอบตัวผ่อนคลายยิ่งกว่าเคย นึกถึงกลิ่นน้ำเขียวโซดาแค่นี้ก็ฟินถึงใจแล้ว ฟิลก็นุ่มนวลสุด ๆ นิโคติน 3%

6. Pod Max Strawberry Guava

น้ำยา KSpodMax ที่นำเอากลิ่นสตรอเบอร์รี่มาผสานกับกลิ่นของฝรั่งได้แบบไร้ที่ติ จัดหนักความลงตัวเพื่อฟิลอันแสนลื่นไหล หอมหวานแบบฝรั่ง อมเปรี้ยวนิด ๆ จากสตรอเบอร์รี่ นิโคติน 3%

7. Pod Max Popcorn

มิติใหม่แห่งวงการกับน้ำยา KsMax ให้คุณสัมผัสของกลิ่นอายป๊อปคอร์น เสมือนนั่งชมภาพยนตร์เพลิน ๆ ในโรง ได้ความหอม ละมุน แอบหวานนิด ๆ กับการผสมกลิ่นคาราเมล นิโคติน 3% ความเย็นระดับ 3

8. Pod Max Mineral

สดชื่นยิ่งกว่าใครไปกับน้ำยา Pod กลิ่นน้ำแร่ ความ Mineral ที่เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ลงตัวแบบขั้นสุดไม่ว่าจะเรื่องกลิ่นสุดสดชื่น รู้สึกหวานบริเวณริมฝีปากทุกครั้งที่ได้สัมผัส นิโคติน 3%

9. Pod Max HoneyDew

ปิดท้ายด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเมล่อน เข้มข้นถึงใจแต่ยังคงไว้ซึ่งความหอมหวานไม่เคยเปลี่ยน ระดับความเย็นซาบซ่าลงตัว จึงรู้สึกทั้งความหอม เย็น และฟินในเวลาเดียวกัน นิโคติน 3%

รีวิว KSpodMax น้ำยารุ่นใหม่จาก KS มีกลิ่นอะไรบ้างไปดูเลย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับน้ำยารุ่นใหม่ล่าสุด KSpodMax เลือกรสชาติที่ใช่ กลิ่นที่ชอบ แล้วลองซื้อไว้ใช้งานกันได้เลย รับรองว่าคุณภาพของน้ำยา KsMax ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ คุ้มค่ากับราคา ปลอดภัยไร้กังวล ตอบโจทย์ของจริงแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading