KS Xense น้องใหม่

KS Xense น้องใหม่

KS XENSE (เซนส์) พอตที่ถูกและประหยัดที่สุด!!!

KS XENSE Basic Kit เครื่องประหยัดพอตคุณภาพ

KS Xense Stick

เพิ่มความสุขในการสูบของคุณให้เหนือระดับยิ่งกว่าเคยกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าใหม่ล่าสุดของเรา Kardinal Xense Stick หรือ Ks xense นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ชั้นดีที่พร้อมตอบโจทย์คุณอย่างลงตัวมากที่สุดด้วยระบบการทำงานตามกระบวนการไฟฟ้าเพื่อให้เกิดควันและไอน้ำ ไม่มีการเผาไหม้ใด ๆ ทั้งสิ้น จึงมั่นใจถึงคุณภาพที่จะได้รับ ไม่ต้องกังวลเรื่องสารอันตรายเหมือนกับบุหรี่จริง ไม่ก่อให้เกิดโรค อาทิ มะเร็งปอด, ถุงลมโป่งพอง, มะเร็งลำคอ, วัณโรค, ปอดอักเสบ ฯลฯ ในทางกลับกันผลิตภัณฑ์ของเรายังให้ความปลอดภัยสูงถึง 95% และยังเป็นผู้ช่วยสำหรับคนเริ่มต้นอยากเลิกสูบบุหรี่อย่างจริงจัง ไม่เสียสุขภาพ

ks xense basic

Ks Xense Stick

ถูกพัฒนาจากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สร้างสุขภาพของผู้สูบให้ดีขึ้นกว่าเดิม ดีไซน์รูปทรงภายนอกให้มีความหรูหรา น่าใช้งาน กะทัดรัด พกพาง่าย ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ซื้อครั้งเดียวใช้กันไปยาว ๆ ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นบุหรี่ติดตัว ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับผู้สูบ ควันน้อยกว่าหากเทียบกับการสูบบุหรี่จริง จึงนำไปใช้งานได้กับทุกสถานที่ตามสะดวก ช่วยให้การเลิกบุหรี่ของคุณง่ายขึ้น มีผู้ใช้ถึง 90% สามารถเลิกบุหรี่จริงได้เด็ดขาดภายใน 7 วัน เป็นเหตุผลสำคัญที่เราอยากให้คุณคือหนึ่งในคนที่ปรับเปลี่ยนตนเองใหม่ด้วยทางเลือกที่มีประสิทธิภาพดีกว่า ไม่ทำลายสุขภาพของตนเอง

          หัวน้ำยา KS Xense จาก Kardinal Xense Stick จะมีให้เลือกหลานกลิ่น เช่น Orange Soda, Chocolate Mint, Lemonade, Pineapple, Grape, Blueberry และ Cola ชื่นชอบกลิ่นสไตล์ไหนเลือกในแบบที่เป็นตัวคุณได้ทันที ทุกกลิ่นมีความหอมที่ให้อรรถรสในการสูบแตกต่างกันออกไป ที่สำคัญไม่ใช่แค่ตัวผู้สูบเท่านั้นที่สัมผัสถึงกลิ่นดังกล่าว แต่คนรอบข้างก็จะบอกลากลิ่นเหม็นของบุหรี่แล้วได้รับรสชาติของกลิ่นเหล่านี้แทนที่ ไม่เสียบรรยากาศในการอยู่ร่วมกัน และยังปลอดภัยจากโรคร้ายต่าง ๆ อีกด้วย ถือเป็นคำตอบที่ชัดเจนมากสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่รวมถึงใครอยากใส่ใจคนข้าง ๆ มากขึ้นก็ใช้งานได้เช่นกัน

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นตัวแทนของบุหรี่จริง อยากเลิกบุหรี่เด็ดขาด รวมถึงใส่ใจในด้านสุขภาพของตนเองและคนรอบข้าง Kardinal Xense Stick พร้อมเป็นผู้ช่วยให้คุณได้รับในสิ่งที่ต้องการทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง ลดความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วย ได้สัมผัสถึงอรรถรสอันแสนผ่อนคลาย เลือกใช้งานได้ตามสะดวก ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรง ทนทาน พกพาไปได้ทุกที่ นวัตกรรมที่จะช่วยให้การเลิกบุหรี่ของคุณเกิดขึ้นได้ภายใน 7 วันเท่านั้น

KS XENSE ประกอบด้วย

KS Xense img 1

น้ำยา Kardinal XENSE (เซนส์)

ซึ่งเป็นรุ่นประหยัดสำหรับวงการพอต KS XENSE เหมาะกับใคร

1) Kardinal XENSE เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบฟิลแห้งแบบบุหรี่

2) Kardinal XENSE เหมาะสำหรับลูกค้าที่คำนึงเรื่องความคุ้มค่าเป็นสำคัญ

3) Kardinal XENSE เหมาะสำหรับลูกค้า RELX ZERO ที่ต้องการรสชาติที่ดีกว่าและถูกกว่า

 

คุณสมบัติขั้นพื้นฐาน

KS XENSE Device  890 บาท

Power: 6.5W

Battery: 320mAH

Recharge: 40 นาที


KS XENSE Pod 100 บาท (1 กล่อง 1 หัว)

Usage: 300-450 Puffs

Tech: Regular Coil

รายการสินค้า KS Xense

KS Xense pod

Ks Xense Pod Lychee

100.00฿
100.00฿
100.00฿

KS Xense pod

Ks Xense Pod Mint

100.00฿

KS Xense pod

Ks Xense Pod Grape

100.00฿

KS Xense pod

Ks Xense Pod Lemon

100.00฿
100.00฿

KS Xense pod

Ks Xense Pod Cola

100.00฿
100.00฿
100.00฿

KS XENSE Pod สามารถใส่กับตัวเครื่อง RELX Classic ได้ โดยยังคงประสิทธิภาพสูงสุด RELX Classic Pod “บางหัว” ไม่สามารถใส่กับตัวเครื่อง XENSE ได้

พูดคุยกับแอดมินได้ที่ไลน์

เพิ่มเพื่อน