KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ มีดีแบบไม่เหมือนใคร

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ มีดีแบบไม่เหมือนใคร

ด้วยความที่เป็นสินค้ามาใหม่ Pod Max หัวพอตน้ำยา หรือ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้มีการออกแบบมาอย่างสุดพิเศษ คือ ให้มีรูปลักษณ์ตรงตามหลัก สรีรศาสตร์ Ergonomic ที่เหมือนเป็นหนึ่งใน ตัวช่วยที่ช่วยทำให้ ผู้ใช้งาน สูบบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างง่ายขึ้น ด้วยความที่มีความเบาบาง มากขึ้น มีการใส่ใจในเรื่องของการดีไซน์ เพื่อให้ตอบโจทย์ในการใช้งาน ที่ซึ่งมาแบบ Slim ให้เข้ากับรูปปาก ได้อย่างพอดิบพอดี และลงตัวแบบสุดๆ ด้วยเหตุนี้เมื่อมีรูปลักษณ์ที่ดี และพร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์แล้ว หากจะให้ ผลิตภัณฑ์มีความสมบูรณ์แบบ มากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ทางแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick จึงได้มีการให้ความสำคัญในเรื่อง ความปลอดภัยของผู้ใช้งาน มาโดยตลอดในทุกรุ่น ของสินค้า ที่ทางผู้ผลิตได้มีการใช้วัสดุ food Grade อย่างดี มาเป็นส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นกลิ่นแบบเดียวกัน สำหรับใช้ในอาหาร

ผลิตภัณฑ์ Pod Max ตัวใหม่ พร้อมใช้งาน!

เนื่องจาก Pod Max เป็นน้ำยาที่ได้รับการพัฒนามาจาก KS Kurve Pod จึงทำให้มีฟีลสูบที่มีความแตกต่างกัน เล็กน้อย ที่ซึ่งทาง พอตแม็ก นี้โดยจะเป็นการเน้น ไปในส่วนของ ความรู้สึกถึงฟีลลิ่ง แบบที่มีความนุ่มละมุนมากกว่า kurve หากแต่ก็ยังคง ความชัดเจนแบบเฉพาะ ของกลิ่นน้ำยาอยู่ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของทางเรา จึงเหมาะมากกับผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการ ความนุ่มนวล ขณะสูบบุหรี่ไฟฟ้าของทางเรา

หรือหากจะเป็น ผู้ที่พึ่งริเริ่มในการทดลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เรามองว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง หากคุณจะเริ่มสูบ Pod Max ที่มีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve หรือ ks Kurve Lite ในราคาถูกแสนถูก เพียงแค่ 125 บาท เท่านั้น รวมถึงยังมีวิธีการที่ใช้งานแสนจะง่ายดาย เพียงแค่ฉีกซอง แล้วเสียบหัวพอตลงตรงในส่วน พร้อมเสียบของตัวเครื่อง Ks Kurve ก็ได้ หรือคุณมี ตัวเครื่อง ks Kurve Lite อยู่แล้ว ก็สามารถเสียบพอต และใช้งานได้เลย

Pod Max พอตน้ำยา ราคาถูก ที่มีกลิ่นให้เลือกถึง 9 กลิ่น

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ มีดีแบบไม่เหมือนใคร

กลิ่นน้ำยา Pod Max 2ml. ที่มีการใช้ วัสดุ Feel m แบบเซรามิค คอยล์ เพื่อเป็นตัวช่วยให้น้ำยา มีกลิ่นพร้อมทั้ง รสชาติ ดีขึ้นมาอีกขั้น และทางเรามีกลิ่นมาให้เลือกอย่างหลากหลาย แนว มีถึง 9 กลิ่น ที่ให้ความแปลกใหม่ ไม่มีซ้ำแบรนด์ใด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นมาแรงอย่างสายผลไม้ ที่มีการมิกซ์กันได้อร่อยมาก เช่น POD MAX STRAWBERRY GUAVA , POD MAX STRAWBERRY KIWI หรือ จะเป็นสายขนมกรุบกรอบ อย่าง POD MAX POPCORN หรือสายชอบทดลองสูบ อย่าง POD MAX YOGURT , POD MAX HONEYDEW ทางเราก็มีมาพร้อมเสิร์ฟให้คุณ ได้อย่างแปลกใหม่ และหลากหลาย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading