KS Pod MAX น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง kardinal ได้ทุกรุ่น จริงหรือ?

KS Pod MAX น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง kardinal ได้ทุกรุ่น จริงหรือ?

Ks Pod max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใครหลายคนต่าง เกิดข้อสงสัยว่า สามารถใช้งานตัวเครื่อง ได้กับทุกรุ่น ของ แบรนด์ KS ได้เลยหรือไม่ หรือใช้แค่กับรุ่น Ks Kurve ได้เพียงตัวเดียวกันนะ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาไขข้อสงสัยให้กับทุกคน ทั้งยังทางเราอยากจะนำเสนอเกี่ยวกับ ข้อดีของทางผลิตภัณฑ์ของเราอีกด้วย เนื่องจากกลิ่นอันเลื่องลือ ที่ว่ามีกลิ่นที่ชัดเจน แบบที่ไม่เหมือนใครนั้น หรือมีรสชาติแบบ แปลกใหม่ สุดล้ำ น่าลองใช้งาน ที่เค้าว่ากันมันจริงหรือเปล่านะ

ผลิตภัณฑ์ KS Pod MAX ให้ความจุที่ 2ml ใช้ได้ แบบเต็ม max

หัวพอตใหม่ที่มาพร้อมความหอมนุ่ม เต็มกำลังซึ่งทาง Pod MAX จัดให้คุณแบบไม่มีลิมิตอย่างที่คุณก็คาดไม่ถึง ทางแบรนด์ได้มีการผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่พร้อมจะสร้างความรู้สึกแปลกใหม่มาให้เกิดความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve Pod รุ่นพี่ตัวฮิต ยอดนิยม ซึ่ง KSPod MAX ได้เป็นตัวที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นพี่สุดฮิตด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการใช้งานร่วมกัน นั่นก็คือ สามารถใช้งานตัวเครื่อง จากทาง KS Kurve  หรือ KS Kurve lite ได้อย่างปลอดภัย

โดยทาง น้ำยา Pod MAX นั้น ได้มีการนำวัสดุเซรามิกมาทำเป็นคอยล์ ซึ่งวัสดุดังกล่าวนั้นที่มีความสามารถทนทานต่อความร้อน ได้ดี ทั้งยังมาพร้อมความสวยเฉียบ แบบคลาสสิก ที่ให้รสชาติแบบแปลกใหม่ ให้ฟีลสูบที่นุ่ม ลึก หอมฉ่ำ อีกด้วยต่างไปจากกลิ่นเดิม ๆ ที่เคยมีเป็นอย่างมาก ทางเรามีกลิ่นมาให้เลือกถึง 9 กลิ่น ด้วยกัน เช่น Pod Max Popcorn, Pod Max Yogurt, Pod Max Extreme Menthol, Pod Max Mineral, Pod Max HoneyDew เป็นต้น และผู้ใช้งานสามารถสูบได้ถึง 500-600 สูบ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมการสูบบุหรี่ ของแต่ละคนด้วยนะ

Pod MAX หัวพอตแบบใหม่ ที่มาพร้อมฟีลสูบที่แตกต่าง

KS Pod MAX น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง kardinal ได้ทุกรุ่น จริงหรือ?

ด้วยความที่ Pod MAX หัวน้ำยา สำเร็จรูปใน 1 กล่อง จะมีสินค้า 1 ชิ้น ที่ได้มีการคิดค้นกลิ่นที่สร้างความแตกต่าง ยากที่จะหาแบรนด์ไหนมาเปรียบเทียบได้ ซึ่งได้กลายเป็นปรากฏการณ์ของทางแบรนด์ Kardinal Stick ขึ้นมา รสชาติเกรดพรีเมี่ยม ในปริมาณนิโคติน 3% ถึงแม้จะมีปริมาณที่น้อย ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ประสิทธิภาพในการทำงานนั้น มาแบบเต็มกำลังอย่างแน่นอน ให้ความรู้สึกอิ่มนิโคตินเทียบเท่ากับ บุหรี่มวล โดยที่ไม่รู้สึกขาดแต่อย่างใด ทั้งนี้ราคา เพียงแค่ 125 บาท เท่านั้น ซึ่งยังสามารถใช้งานร่วมกับ Ks Kurve Lite และ KS Kurve ได้ ในส่วนของวิธีการใช้งานอย่างง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณใส่คอยล์พร้อมน้ำยา ที่ตัวเครื่อง จากนั้นก็สามารถใช้งานได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading