KS KURVE นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยจากโรคมะเร็ง

KS KURVE นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยจากโรคมะเร็ง

การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เกิดมะเร็งหรือไม่? โดยคำถามนี้มักจะเกิดขึ้นมาตลอด สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบมวนทั่วๆไป มาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง KS KURVE นวัตกรรมใหม่ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น หรือต้องการที่จะ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร

โดยในบทความนี้ ก็จะมาทำความเข้าใจในการที่จะมาหักล้างความเข้าใจอันผิดๆ ของหลายๆท่าน ที่เข้าใจว่า บุหรี่ไฟฟ้า ก็ทำให้เกิดมะเร็งเช่นเดียวกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา

KS KURVE นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยจากโรคมะเร็ง

บุหรี่ไฟฟ้า คือความเสี่ยงของโรคมะเร็งหรือไม่?

จากข่าวลือที่แสนแปลกประหลาดเกี่ยวกับควันระเหยของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกกล่าวหาว่าเจือด้วยฟอร์มาลดีไฮด์ไปจนถึงข้อกล่าวหาที่ผิดพลาดอย่างร้ายแรงที่กล่าวว่า ตัวน้ำยาใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีสารต่อต้านการแช่แข็ง อุตสาหกรรมการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า มักจะได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีมาเสมอ อันที่จริง การแพร่กระจายของการบิดเบือนข้อมูลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้ผู้สูบบุหรี่รายวันจำนวนมากต้องคิดทบทวนการตัดสินใจ เลิกบุหรี่ ด้วยการเปลี่ยนไปใช้ บุหรี่ไฟฟ้า น่าเศร้าที่หลายคนยังคงสูบบุหรี่อยู่ทุกวันอย่างไม่ต้องสงสัย

และหนึ่งในคำถามที่ถูกถามบ่อยที่สุดจากผู้เริ่มต้นสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็คือ การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เกิดมะเร็งหรือไม่? เพื่อความชัดเจน มีการศึกษาวิจัยหลายชิ้นที่พิสูจน์ว่าการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีสารก่อมะเร็งน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงถึง 99% นั่นเอง

ในการวิจัยเกี่ยวกับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ในปี 2019 เรื่อง การเปรียบเทียบศักยภาพในการเกิดมะเร็งของการปล่อยสารนิโคตินที่เป็นควัน รวมถึงควันระเหยของ บุหรี่ไฟฟ้า กับควันบุหรี่)หัวหน้าผู้เขียนงานวิจัยก็ได้เปรียบเทียบระดับสารก่อมะเร็งของควันระเหยของ บุหรี่ไฟฟ้า ควันของบุหรี่

และควันที่ได้จากเทคโนโลยี Heat-not-Burn หลังจากทำการทดสอบหลายพันครั้งโดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ หลายร้อยเครื่อง ทีมวิจัยของ Stephens พบว่าอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็งน้อยที่สุดในตัวเลือกทั้งสามนี้ โดยมีเพียงกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ KS KURVE นวัตกรรมใหม่ ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่การันตีได้ว่า ได้รับความนิยมอย่างมากปัจจุบันนี้ อีกทั้ง KsKurve ยังถูกพูดถึงอยู่ในกระแสตอบรับไปในทิศทางที่ดี และยังใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาเป็นหลักการทำงาน รวมถึง KsKurve ยังมีจุดเด่นพิเศษต่างๆ ที่ฉีกกรอบแบบเดิมๆ รวมถึงยังคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต้องจ่าย ทั้งได้สุขภาพดี

และที่สำคัญ มันยังสร้างความเชื่อความเชื่อมั่นในด้านความปลอดภัยของสุขภาพผู้ใช้งานอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ KsKurve นั้นมีความปลอดภัยมากถึง 95% และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งอย่างแน่นอน ซึ่งการันตีโดยกระทรวงทางวิทยาศาสตร์และทางผู้ผลิต ฉะนั้น ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้เลยว่า การใช้งานผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal จะไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อร่างกายอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading