KS KURVE POD นวัตกรรมทดแทนสุดเจ๋งแบบเกินต้าน!

KS KURVE POD นวัตกรรมทดแทนสุดเจ๋งแบบเกินต้าน!

บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบประเภท Pod System นั้น จะมาพร้อมกับการนำเสนอรูปแบบการใช้งานที่ง่าย และตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งาน ในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะสูบแบบอัตโนมัติ หรือแม้แต่การจ่ายไฟ ซึ่งระบบ Pod System อย่างรุ่น KS KURVE POD นี้ก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั้งสองได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้ง งานดีไซน์ที่สวยหรู ดูเรียบง่าย แต่ก็แอบแฝงไปด้วยปริมาณกำลังในการทำงาน

ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง โดยในบทความนี้เราจึงหยิบเอาผลิตภัณฑ์ KS KURVE นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ได้เปิดตัวออกมา ได้ให้ผู้ใช้งานได้รู้จักกับมันมากขึ้นนั่นเอง

Ks Kurve มีดีอย่างไร?

KS KURVE POD นวัตกรรมทดแทนสุดเจ๋งแบบเกินต้าน!

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่นำเสนอการดีไซน์ตัวเครื่องมาให้มีขนาดที่กระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก และเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ในระบบ Pod System ที่นำเสนอขนาดความบางของตัวเครื่อง มาในขนาดที่เล็ก กระทัดรัด ซึ่งถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีขนาดที่ เบา และบางมาก ซึ่งถือว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่ดีมาก ในการนำเสนอตัวเครื่องออกมาในรูปแบบที่เบา ทำให้เกิดความหรูหราให้กับตัวเครื่องมากยิ่งขึ้น ในส่วนของรูปทรงของตัวเครื่องนั้น ก็ทำออกมาได้ดูดีมีเสน่ห์ และน่าสนใจ ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่โค้งมนเข้ากับสรีระในการจับ ช่วยให้ถือได้ง่าย และไม่มีขอบเหลี่ยมที่อาจจะสร้างปัญหาในการบาดมือขณะจับถือได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องด้านหน้า และด้านหลังมีความเรียบง่าย ฝั่งหนึ่งสกรีนโลโก้อักษรแบรนด์ KS อย่างโดดเด่น และมาพร้อมกับไฟสถานะแจ้งเตือน เพื่อจ่ายไฟ และมาพร้อมกับรูลมสำหรับสูบแบบออโต้นั่นเอง อีกทั้งยังคงใช้งานง่าย ที่สำคัญตัวเครื่องยังมาพร้อมกับระบบการชาร์จแบบ Super FastCharge Type-C ที่ช่วยให้สามารถชาร์จไฟเข้าตัวแบตเตอรี่ได้อย่างคงที่ และมีความเสถียรมากกว่าพอดรุ่นอื่นๆหรือพอดแบบเดิมๆ อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้เร็วกว่าอีกด้วย โดยมีการชาร์จที่ไวมากที่สุดเพียง 18 นาทีเท่านั้น ก็สามารถใช้งานได้ถึง 1 วันเต็มๆ และในส่วนของตัวหัวพอด KS KURVE นั้น ก็ได้มีการออกแบบ และดีไซน์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ สามารถใช้งานได้ง่าย และเข้ากับสรีระของปากได้เป็นอย่างดี สามารถจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้อยู่ที่ 2.1 มิลลิลิตร โดยกลิ่นรสชาติของน้ำยาก็มีให้เลือกมากกว่า 15 กลิ่นด้วยกัน

ความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานควรเลือก

โดยทั้งหมดนี้ก็คือ Ks Kurve ตัวเจ๋งจากแบรนด์ Kardinal ที่ถูกนำเสนอออกมาได้อย่างน่าประทับใจ โดยทาง Kardinal ได้เปิดตัวมาพร้อมกันถึง 8 สี ซึ่งต้องยอมรับตรงนี้เลยว่า KsKurve ทำสีออกมาได้สวย และน่าสนใจสุดๆ ทั้ง 8 สีที่เปิดตัวออกมานั้น

ซึ่งพอตัวเครื่องที่ได้รับการดีไซน์แบบเรียบหรู บวกกับมาเจอกับสีสันแล้ว มันก็ช่วยขับให้ Ks Kurve ตัวนี้นั้นมีความน่าสนใจ และสะท้อนความงดงามที่เปี่ยมไปด้วยขุมพลังที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading