KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง กลิ่นใหม่

KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง กลิ่นใหม่

กลิ่นใหม่ล่าสุด หอมหวานฉ่ำ แน่นโดนใจ

         ใครเป็นคนขี้เบื่อ เวลาเจอกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ ๆ แล้วรู้สึกแฮปปี้ มาทางนี้ได้เลย เพราะล่าสุด KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง คือตัวเลือกมาแรงแซงทางโค้งที่ใครได้ลองต่างติดใจทั้งเรื่องกลิ่น รสชาติ อารมณ์ และความรู้สึกที่ฟิลมันได้แบบเต็มขั้นสุด ๆ ผ่านการคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสถึงความแตกต่างจากรสและกลิ่นเดิม ๆ ที่คุณใช้เป็นประจำ อยากรู้ว่าเด็ดจริงแค่ไหนต้องลองด้วยตนเอง ของดีที่อยากแนะนำ

KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง อัปเดตกลิ่นใหม่ล่าสุด

         ปกติแล้ว KS Kurve Pod จะมีตัวเลือกกลิ่นให้กับผู้ใช้งานหลากหลายอยู่แล้ว แต่เพื่อเพิ่มอรรถรสและสร้างสไตล์ใหม่ ๆ จึงได้มีการพัฒนาและนำเอาฝรั่งซึ่งถือเป็นผลไม้ยอดนิยมของคนไทยมาเป็นกลิ่นตั้งต้นเพื่อหวังสร้างสรรค์ให้ออกมาน่าประทับใจที่สุด กระทั่งออกมาเป็น KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง ที่พร้อมนำเสนอให้กับคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า อัปเดตใหม่ล่าสุด มั่นใจได้เลยว่ากลิ่นนี้จะสร้างความประทับใจยิ่งกว่าเคย

KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง กลิ่นใหม่
KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง กลิ่นใหม่ 1

สัมผัสแรกเมื่อได้ยลโฉม KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง

           หลังจากซื้อมาแล้วเพียงแค่หยิบเพื่อเตรียมใช้งานก็จะเริ่มสัมผัสได้ถึงกลิ่นอันแสนหอมหวนของ KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง ยิ่งพเริ่มสูบเข้าไปครั้งแรกเท่านั้น ความอบอวลของกลิ่นฝรั่งจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นยิ่งกว่าเคย ได้ความหวานฉ่ำของผลไม้ มีความหอมอยู่ในตัว กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่บรรยายได้ยาก ที่สำคัญฟิลของการสูบที่ได้รับมันแน่นโดนใจ เต็มอิ่มไปกับกลิ่น รสชาติ และความรู้สึก ช่วยเพิ่มอรรถรสแห่งการสูบได้อย่างเต็มปอด

ด้วยความเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นแบบเฉพาะตัวที่น่าหลงใหล จึงมั่นใจแบบเต็มร้อยหากใครได้ลองแล้วต้องหลงรักแน่ ๆ ปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% กระตุ้นอารมณ์แห่งความสุนทรี ความผ่อนคลายในระดับที่กำลังเหมาะสม ระดับความเย็น Level 2 ไม่มากมาย แต่ก็ยังพอได้สำหรับคนที่เป็นสายเย็นเช่นกัน เอาเป็นว่าต้องลองด้วยตัวเองแล้วจะสัมผัสถึงอรรถรสที่แท้จริง แน่นโดนใจ แต่ไม่อึดอัด เข้าเต็มปอดด้วยความหอมหวาน ฉ่ำสะใจ เหมาะกับคนไทยและอากาศของเมืองไทยสุด ๆ ไปเลย

ใครอยากลอง KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะดีจริงหรือไม่ ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ แต่สิ่งที่สัมผัสได้แน่ ๆ คือ การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าดีต่อสุขภาพของผู้สูบทุกคนมากกว่าบุหรี่จริงหลายเท่า ไม่มีสารอันตรายจากการเผาไหม้ เช่น คาร์บอนไดออกไซด์, ทาร์ ฯลฯ หากคุณอยากเริ่มต้นหันมารักสุขภาพตนเองมากขึ้นแต่รู้ดีว่ายังเลิกบุหรี่ไม่ได้ ลองเปลี่ยนมาใช้งาน KS Kurve Pod แทนดีกว่า มีหลากรสชาติให้เลือก แถมไม่ทำร้ายคนรอบข้างอีกต่างหาก

KS Kurve Pod Guava ฝรั่ง กลิ่นใหม่ 3

 

เริ่มต้นใช้งานง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ ยินดีให้คำแนะนำ  สำหรับมือใหม่ จากทีม Relxchilll ปรึกษาฟรี ไลน์แอด

Loading