KS KURVE นวัตกรรมทดแทน สุดทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

KS KURVE นวัตกรรมทดแทนสุดทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

การ เลิกบุหรี่ แน่นอนว่า คงจะเป็นอีกหนึ่งในเป้าหมายที่ถูกตั้งเป้าไว้อย่างสูงว่าจะต้องทำให้สำเร็จ แต่ทว่า ในบางครั้ง เป้าหมายที่วางไว้นั้น มันก็ต้องกลายเป็นได้แค่ความคิด แต่ไม่สามารถทำให้สำเร็จได้ และท้ายที่สุด ก็จะถูกพับเก็บไว้รอการนำมาตั้งเป้าหมายใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง แต่หากจะดีกว่าไหม? ถ้าเกิดว่า เป้าหมายของคุณนั้น มันเกิดสำเร็จขึ้นมาจริงๆ เช่นการใช้ KS KURVE นวัตกรรมทดแทน ในการทดแทนนิโคติน กับการที่คุณสามารถที่จะ เลิกบุหรี่ ได้จริง ซึ่งสามารถเริ่มต้นง่ายๆ โดยเริ่มที่ตัวคุณนั่นเอง

เปิดใจไปกับการเลิกบุหรี่ ด้วยสุดยอดของนวัตกรรมทดแทน

การ เลิกบุหรี่ นั้น ก็เพียงแค่กล้าที่จะเปิดใจลองสิ่งใหม่ๆ และเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการลองหันมาใช้ Ks Kurve อีกขั้นของนวัตกรรมทดแทนการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ใช้งานง่าย และที่สำคัญสามารถช่วย เลิกบุหรี่ แต่ไม่ต้องเลิกใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพราะผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น ก็คือนวัตกรรมทดแทนบุหรี่แบบมวน ที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินเหมือนการสูบบุหรี่

แต่คุณจะหมดความกังวนในเรื่องของผลเสียที่จะตามมา ทั้งผลเสียที่เกิดขึ้นกับสุขภาพของตัวเอง และคนใกล้ตัว เพราะผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ได้ถูกคิดค้นพัฒนาให้มีระบบการทำงานที่ช่วยลดการเผาไหม้ ไม่ทิ้งสารพิษไว้กับตัวเองและคนรอบข้าง จึงปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% อีกด้วย

KS KURVE นวัตกรรมทดแทนสุดทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

KS KURVE นวัตกรรมทดแทน สุดทันสมัย

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา ด้วยอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ชาร์จไฟเพียง 1 ครั้ง และด้วยการชาร์จไวเพียง 18 นาที เท่านั้น ก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะไม่ส่งกลิ่นเหม็นต่อบริเวณรอบข้าง ไม่มีกลิ่นตกค้าง ไม่มีกลิ่นติดตามตัว ตามเสื้อผ้าให้น่ากังวลใจ และไม่เพียงแต่การควบคุมการปล่อยกลิ่นควันอันไม่พึงประสงค์เพียงเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ KsKurve ยังมาพร้อมนวัตกรรมของหัวน้ำยา Pod System ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นรสชาติได้กว่า 15 กลิ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ชื่นชอบสำหรับคนที่สูบบุหรี่ และยังมีกลิ่นที่หอมสดชื่นกับผู้ที่อยู่ข้างเคียงอีกด้วย โดยระบบ Pod System ของ ผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ถูกพัฒนามาในรูปแบบของระบบปิด จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดการรั่วซึม ช่วยให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยเมื่อเทียบปริมาณการใช้งานต่อ 1 POD แล้วสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าปริมาณการสูบบุหรี่มวน 2-3 วัน อีกด้วย จึงนับว่าคุ้มค่าอย่างยิ่ง ด้วยนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ที่เหนือกว่าบุหรี่ทั่วไป จึงทำให้กว่า 95% ของผู้ที่ลองหันมาใช้งานแบรนด์ Kardinal สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ภายใน 7 วัน นั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading