แนะนำ INFY POD หนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณต้องมี!!

แนะนำ INFY POD หนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณต้องมี!!

แนะนำ INFY POD ที่ว่ากันตามตรงว่า เป็น พอตไฟฟ้า ที่ไม่ได้มีดี แค่เพียงความสวยงามอย่างเดียว! ด้วยความที่ ได้มีการถูกออกแบบมา อย่างพิถีพิถันให้ความสำคัญในเรื่อง ความสวย การมีไฟหลากสี หรือติดไฟ LED แบบพิเศษ สวยเกินต้าน แบบที่ผู้ใช้งานบางคน อาจจะมีความคิดที่ว่า สวยเกิ๊น ไม่กล้าใช้งานหรอก ซึ่งเราต้องขอบอกกับคุณทั้งหลายที่มีความคิดนี้ เกิดขึ้นมา ว่า ใช้งานผลิตภัณฑ์ พอตหัวใส ตัวนี้ของเราเถอะนะ! เพราะมีราคาที่ถูกมากๆ ที่ซึ่งเราให้คุณไปแบบ คุ้มเกินคุ้ม ไม่มีที่ไหนให้ได้แบบนี้อีกแล้ว

แนะนำ INFY POD ผลิตภัณฑ์ ที่บอกให้คุณได้แบบ คุ้มค่า เกินราคา ให้ได้มากแค่ไหนมาดูกัน

ซึ่ง หัวพอต INFY POD พอตหัวใส สามารถใช้งาน ร่วมกับตัวเครื่อง RELX Phantom หรือ RELX infinity หรือ แม้แต่ ตัวเครื่อง Infy ก็ สามารถใช้งาน ร่วมกับ หัวพอต ของทาง Relx infinity , หัวน้ำยา domi , หัวน้ำยา marbo Zero ได้แบบที่ กลิ่นน้ำยาไม่เสียฟีลลิ่งในการสูบ เป็นแน่ ทั้งนี้ Package ของการ จัดจำหน่าย INFY POD แบบที่ไม่รวม หัวน้ำยาแบบใส ที่คุณจะได้คือ

  • 1 x เครื่อง INFY Pod Close system ( มี 9 สี ให้เลือกใช้งาน)
  • 1x สายชาร์จไฟแบตเตอรี่ USB Type – C ( ที่สามารถใช้ไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงแค่ 35 นาที เท่านั้น )
  • Battery ที่มากับตัวเครื่อง 400mAh

ทั้งนี้ หัวน้ำยาใส Infy ที่มาพร้อม การใช้งาน แบบที่สามารถสูบ ได้มากถึง 500 ครั้ง ต่อ 1 เครื่อง ในแบบที่แบตเตอรี่ และยังรวมไปถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่หมดลง หากแต่ก็ขึ้นอยู่กับ การสูบบุหรี่ของคุณ เป็นคนสูบจัดมากแค่ไหนหรือสูบน้อยเพียงใดในหนึ่งวันของการใช้งานอีกด้วยเช่นกัน

INFY POD พอตไฟฟ้า ระบบปิด ที่มาพร้อมไฟ LED สีสวย

แนะนำ INFY POD หนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณต้องมี!!

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ INFY POD ที่มีการใช้ คอยล์ แบบ เซรามิก มาพร้อมให้ฟีลลิ่งการสูบที่มีความโล่งมากยิ่งขึ้น มีรูลม ที่มีขนาดใหญ่มากกว่า หัวพอตไฟฟ้า ของ Relx และไม่รู้สึกถึง กลิ่นที่แรงแทงคอ จนเกินไป ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะ แก่การพกพาได้อย่างสะดวก แบบที่สามารถ ใส่สายคล้องคอ พอตได้ อย่างไม่เคอะเขิน หรือทำให้หมดความสวยของตัวเครื่องแน่นอน ทั้งนี้ หากผู้ใช้งานเลือกที่จะ ใช้ ตัวเครื่อง Infy กับ หัวน้ำยา อินฟี่ แบบเข้าคู่กัน ที่มาจากค่าย เดียวกัน นั่นก็คือ This is salt ซึ่งทางหัวพอต นั้นเป็นแบบที่ ผู้ใช้สามารถ มองเห็นน้ำยาได้อย่างแจ่มชัด มองเห็นได้ถึง ปริมาณของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ยังคงเหลือเพื่อรอการใช้งานในครั้งต่อไป มองเห็นได้ขนาดนี้กันเลย! ฉะนั้นแล้วหากคุณได้นำมา ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง จากค่ายเดียวกัน ในรุ่นเดียวกันแล้วหล่ะก็ ความสว่างสดใสของแสงไฟLED ในตัวเครื่อง Infy ตัวนี้ สวยงามมากยากที่จะหาอะไร มาเปรียบเทียบเลยล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading