This Is Salt คืออะไร แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ ที่ควรลอง

This Is Salt คืออะไร แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ ที่ควรลอง

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ อย่าง This Is Salt หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานกับตัวเครื่องพอตไฟฟ้า หรือเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภทน้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine) รุ่นขายดีที่หนึ่ง มาจากทางแบรนด์ This Is Salt เป็นที่สุดของแบรนด์ที่มีการ จำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากประเทศมาเลเซีย หรือที่รู้ ๆ กันคือ น้ำยามาเลย์ นั่นเอง และในครั้งนี้ได้มีการส่งออกน้ำยาคุณภาพดี เป็นตัวที่ได้มีการพัฒนา ไปในทางกลิ่นและรสชาติแนวผลไม้ เป็นส่วนใหญ่ หรือมีการเอาอกเอาใจผู้ใช้งานที่มีความชอบสูบ กลิ่นน้ำยาแนวผลไม้มาก ๆ ชอบสูบหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยารสชาติหวาน หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสเย็น เป็นต้น

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ This Is Salt เหมาะกับนักสูบ ที่ชอบสูบน้ำยารสหวาน จริงหรือ?

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาดิสอิสซอล หรือ This Is Salt เนื่องจากเป็นน้ำยาที่มีการพัฒนาเพื่อให้สามารถรองรับ ความต้องการของผู้สูบพอต ที่ต้องการสูบกลิ่นและรสชาติอย่างง่าย เป็นน้ำยาที่มีกลิ่นระดับกลาง ไม่แทงคอ หรือไม่เน้นไปในทางที่เป็นรสชาติจัด จึงเหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการฟีวสูบแบบสบาย ๆ ไม่เข้มข้นมากนัก หรือหากเป็นมือใหม่ ก็ยิ่งดีไปใหญ่ เพราะเป็นน้ำยาที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สูบใช้งานเรื่อย ๆ สูบเบา ๆ ก็อิ่มนิคแล้ว ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติที่น่าใช้งาน จะเป็นกลิ่นแบบใด บ้างนะ

  1. This is Salts Apple หรือ กลิ่นแอปเปิล ให้ฟีวสูบคล้ายการกินลูกแอปเปล ที่ไม่รู้สึกเบื่อเลย เนื่องด้วยจะมีความหอม ความสดชื่น ความแปลกใหม่ เป็นกลิ่นที่มีความเย็นบาง ๆ สูบง่าย สูบได้ทุกสถานการณ์
  2. This is Salts Blueberry หรือ กลิ่นบลูเบอร์รี่ ที่เป็นผลไม้ที่มีความลงตัวสุด ๆ จะหวานก็ไม่หวานมาก จะเปรี้ยวก็ไม่เปรี้ยวจี้ดมากเกินไป มีความลงตัวและความพอดีมาก ๆ ฟีวสูบนุ่มนวล เน้นไปที่ตัวน้ำยานั้นสามารถสูบได้ง่าย ๆ
  3. This is Salts Honeydew หรือ กลิ่นเมล่อน เป็นหนึ่งในกลิ่นน้ำยา ที่หากใคร ได้มีการลิ้มลองสูบแล้วนั้น มีติดใจจนกลับมา ซื้อThis is Salts กลิ่น Honeydew มีกลับมาซ้ำอีกครั้ง แน่ ๆ
  4. This is Salts Lychee หรือ กลิ่นลิ้นจี่ เป็นกลิ่นที่มีความเข้มข้นมาก ๆ เป็นกลิ่นลิ้นจี่ของแท้ พร้อมทั้งยังเป็นกลิ่นที่มีความเย็นระดับกลาง และมีรสหวานไม่มาก
  5. This is Salts Strawberry หรือ กลิ่นสตรอเบอรี่ หากต้องการความครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเปรี้ยว ความหวาน ความฉ่ำ ก็อย่าได้พลาดกลิ่นนี้!

บทสรุป น้ำยา This is Salts น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นำเข้ามาจากมาเลย์

This Is Salt คืออะไร แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ ที่ควรลอง หากมีการพูดถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการนำเข้าจากประเทศมาเลเซีย อย่างเจ้า ผลิตภัณฑ์ This is Salts น้ำยาราคาถูก เน้นไปที่กลิ่นของผลไม้นา ๆ ชนิด ในแบบที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกสูบได้ อย่างตรงใจ พร้อมทั้งยังมีการการันตี ในเรื่องของคุณภาพของน้ำยาที่มีความเย็น สดชื่น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading