ELECTRIC CIGARETTE (บุหรี่ไฟฟ้า) มีความแตกต่างจากบุหรี่มวนอย่างไร?

ELECTRIC CIGARETTE (บุหรี่ไฟฟ้า) มีความแตกต่างจากบุหรี่มวนอย่างไร?
บุหรี่ไฟฟ้า คือ นวัตกรรมในการสูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ ELECTRIC CIGARETTE ซึ่งเป็นการใช้กลไกไฟฟ้า ที่เป็นส่วนสำคัญในการทำปฏิกิริยากับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จนทำให้เกิดความร้อน และเป็นที่มาของการระเหย เป็นไอน้ำ เมื่อผู้ใช้งานได้ทำการสูบใช้งานตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า กับผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้ร่างกายของผู้สูบ จึงได้รับนิโคตินอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะได้มีการพ่นควันไอออกมานั่นเอง และผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้เลยว่า ร่ายกายของผู้สูบจะไม่ได้รับสารในแบบเดียวกันกับ การเลือกใช้งานบุหรี่มวนที่เกิดจากกระบวนการ ในการเผาไหม้ อย่างแน่นอน

แนะนำ ELECTRIC CIGARETTE บุหรี่ไฟฟ้า 4 รุ่น ที่สามารถนำมาใช้งานทดแทน บุหรี่มวน ได้

  • พอต REVIVALA D1 เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเปลี่ยนหัวน้ำยา รุ่นใหม่ ของทางค่าย REVIVALA ที่ต้องมีการใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ อย่าง REVIVALA D1 Pod Juice สูบได้ อย่างจุใจแน่นอน สำหรับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ที่มีแบตเตอรี่ ขนาด 850 mAh ที่ผู้ใช้งานสามารถสูบได้ยาว ๆ ใช้ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ด้วยช่องชาร์จ แบบ Type – C และเป็นตัวเครื่องที่น้ำหนักเบา มี 5 สี ให้เลือก ได้แก่ Swing Blue, Cyber Purple, Peach Pink, Sunburst, Black
  • Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Relx ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือก หัวพอตน้ำยาได้เอง ตามความต้องการ เป็นสินค้าที่เน้นความสะดวกสบายต่อการใช้งาน พร้อมทั้งยังมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมรอให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์สูบ ที่ไม่เหมือนกับบุหรี่แบบดั่งเดิม มาพร้อมแบตเตอรี่ ที่มีความจุมากถึง 380mAh
  • Rincoe JellyBox Nano 3 เป็นพอตไฟฟ้า ชนิดพอตเติมน้ำยา โดยตัวเครื่องสามารถเติมได้ทั้ง น้ำยาซอลนิค และน้ำยาฟรีเบส ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติในแบบที่ถนัดได้เลย อีกทั้งยังมีดีไซน์สุดเท่ มาพร้อมกับปริมาณ ความจุแบตเตอรี่ อยู่ที่ 900mAh นักสูบที่ใช้งานพอตหนัก ๆ ต้องชอบมากแน่ ๆ
  • Vaptio Avocado Baby Pod เติมน้ำยา ราคาถูก เรียกได้ว่า เป็นตัวเครื่องที่ออกแบบมาได้แบบมินิมอลมินิใจมาก ๆ เลย โดยจะเป็นพอตรุ่นที่ ใช้เล่นกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภทน้ำยาซอลนิค ได้ดี และมีลูกเล่นที่น่าสนใจ นั่นคือ มีการแสดงไฟสถานะของแบตเตอรี่ ทั้งหมด 4 สถานะ เช่น หากแบตเตอรี่เต็ม 4 เม็ด นั่นหมายความว่าปริมาณแบตเตอรี่มี 100%

บทสรุป ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า สีสันสดใส สวยงาม เล็กพกง่าย

ELECTRIC CIGARETTE (บุหรี่ไฟฟ้า) มีความแตกต่างจากบุหรี่มวนอย่างไร? บุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวเครื่องที่พร้อมใช้งานง่าย อีกทั้งยังไม่ส่งกลิ่นรบกวนผู้อื่นที่มากมายนัก และหากคุณเลือกใช้งานตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว รับประกันว่าจะไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว อีกทั้งยังไม่มีทางที่จะทำให้เล็บมือของผู้ใช้งานเหลือง ฟันเหลือง หรือมีริมฝีปากคล้ำลง อย่างแน่นอน!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading