สุดยอดของนวัตกรรมทดแทนอย่าง ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

สุดยอดของนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

          Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบของ Pod System ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ง่าย และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมลดการเผาไหม้ ไม่ทิ้งสารพิษไว้กับคนรอบข้าง และมีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% อีกด้วย

Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนรูปแบบใหม่

สุดยอดของนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ภายใต้แบรนด์ Relx หรือ อีกขั้นของนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางแบรนด์ Relx เอง พึงได้เห็นถึงปัญหาความกังวนใจของผู้ใช้งานที่สูบบุหรี่ และ คนรอบข้างเองด้วย จึงได้คิดค้นพัฒนานวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ของ บุหรี่ไฟฟ้า โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีการเผาไหม้ในรูปแบบใหม่ หรือ เรียกอีกชื่อว่าระบบ Vape ซึ่งจากการทดสอบเปรียบเทียบกับกระบวนการเผาไหม้จากการสูบบุหรี่มวน หรือ เรียกอีกชื่อว่าระบบ Smoke พบว่า ระบบ Vape ปลอดภัยกว่าระบบ Smoke ถึง 95% เนื่องจากกระบวนการทำงานของระบบ Vape จะไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกายของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Infinity และไอระเหยที่ออกมาจาก Relx Infinity ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง จึงช่วยให้ผู้ใช้งานทุกท่าน มีความมั่นใจในทุกการพกพา และรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่นำออกมาใช้งานนั่นเอง

การพัฒนานวัตกรรมทดแทนที่ไม่มีวันสิ้นสุด

          ซึ่งนอกจากระบบ Pod System ของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่นอกจากจะมีประโยชน์ในด้านการช่วยลดอันตรายจากการใช้งานของทั้งผู้ใช้งาน และ คนรอบข้างแล้วนั้น ระบบดังกล่าวยังออกแบบมาให้ผู้ที่ใช้งาน Relx Infinity สามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นของน้ำยา Pod System ได้ตามที่ต้องการ และอีกหนึ่งความพิเศษของ Relx Infinity นั่นก็คือ น้ำยากลิ่นรสชาติ หรือที่เรียกกันในชื่อว่า Relx Infinity Flavor POD ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็ก แต่ความสามารถที่ให้มาไม่ได้เล็กไม่ตามขนาดที่เห็น โดยปัจจุบันมีให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ ช่วยให้ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Infinity รู้สึกสนุก สดชื่น ไปกับการได้รับกลิ่นแปลกใหม่ที่ไม่จำเจ อีกทั้งยังทำให้คนรอบข้างไม่รู้สึกอึดอัดเหมือนกับตอนที่ต้องทนสูดกลิ่นควันบุหรี่ ดังนั้นจึงอาจเรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เปรียบเสมือนกับบุหรี่ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง ช่วยให้ผู้ที่ใช้งานรู้สึกเกิดความมั่นใจทุกครั้งที่จะหยิบออกมาใช้งาน โดยที่ไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ หรือต้องคอยยหาหามุมเล็กๆในการสูบอีกต่อไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าผู้ใช้งานจะได้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง โดยทางเราต้องขอบอกเลยว่า หลังจากการใช้งานไปแล้วนั้น ผู้ใช้งานอาจจะจะลืมไปเลยว่า การสูบบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วๆไปแบบเดิมๆ เป็นอย่างไร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading