หากมีบุหรี่ไฟฟ้ามาให้เลือกระหว่าง Infy Pod VS Relx จะเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ ตัวไหนดี ?

หากมีบุหรี่ไฟฟ้ามาให้เลือกระหว่าง Infy Pod VS Relx จะเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ ตัวไหนดี ?

Infy Pod VS Relx ที่ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างสะดวก และหากจะหาจุดเปรียบเทียบกันเพื่อเป็นตัวเลือกในการใช้งาน อย่างแรกที่ทุกท่านควรรู้นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าสองตัวนี้ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มาพร้อมการใช้งาน อย่างง่าย มาพร้อมกับขนาดที่เล็ก สามารถพกพาได้ อย่างสะดวก สบายต่อการสูบ ที่ซึ่งกลับให้ฟีลลิ่งในการสูบอย่างแตกต่าง เนื่องด้วยแต่ละแบรนด์จะมี ความต่างกันในส่วนของกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงซิปเซ็ท พร้อมทั้งระบบการทำงานอื่นๆ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องของแต่ละค่าย แตกต่างกันแต่ละแบรนด์นั่นเอง

Infy Pod และ Relx Infinity มีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก จริงหรือ?

  1. อย่างแรกคือ การมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานร่วมกับตัวเครื่องที่มีลักษณะของกลิ่น ลักษณะของ หัวพอต ที่มีการออกแบบมา ที่มีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก ถึงที่สุด ซึ่ง Infy Pod มีจุดเด่น คือการเป็น หัวพอต สีใส มาพร้อมความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ผู้ใช้งานสามารถมองเห็น น้ำยาที่มีการบรรจุอยู่ภายในได้ อย่างชัดเจน ทั้งนี้ยังมีกลิ่นที่ นุ่มนวล มีความสมูทมากยิ่งกว่า แต่ก็สามารถเพิ่มอรรถรสในการสูบที่มีความชัดเจนเป็นไปตามรสชาติของกลิ่นน้ำยา นั้นๆ และ หัวพอต รีเร็ก อินฟีนิตี้ จะมีรูปลักษณ์ เป็นหัวสีดำ แบบโปร่งแสง มีพร้อมยังสามารถ เลือกนิโคตินได้ 3% – 5% เอกลักษณ์เฉพาะคือ การมีฟีลสูบที่เย็น สูบสบายไม่ระคายคอ
  2. นวัตกรรมภายในตัวเครื่อง ที่ซึ่งทั้งสองค่าย เป็นระบบ Close pod system ที่ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก เพียงแต่ Infy จะมีความจุของแบตเตอร์รี่ ที่ 330 mAh และสามารถชาร์จไฟได้ โดยการใช้ USB Type C และ ใช้ระยะเวลา ในการชาร์จ 35 นาที โดยประมาณแบตเตอร์รี่ก็ถึง 100% จากนั้นก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ ในส่วนของ Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ 2-3 โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอร์รี่ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ การใช้งานของผู้สูบ ที่บางคนอาจจะสูบจัดใช้ต่อเนื่องไม่พัก หรือบางคนก็มีการใช้งานน้อย แล้วแต่พฤติกรรมในการสูบของแต่ละบุคคล ด้วยการมีแบตเตอร์รี่ 380 mAh ที่ใช้งานกันได้อย่างจุใจ

ความแตกต่าง ที่อยู่ร่วมกันได้ของ Infy Pod และ Relx Infinity ใช้งานร่วมกัน อย่างไร มาดูกัน!

หากมีบุหรี่ไฟฟ้ามาให้เลือกระหว่าง Infy Pod VS Relx จะเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ ตัวไหนดี ? ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ This is Salt อย่างเจ้า Infy Pod ที่เป็นตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานกับ ตัวเครื่อง ของทาง Relx Infinity ได้ ทั้งนี้ด้วยความที่สามารถเป็นคู่ขากันได้ ใช้งานร่วมกันได้เป็นอย่างดีเยี่ยมนี้ หัวพอต น้ำยา Relx Infinity Pod ก็ยังสามารถนำมาใช้งาน ร่วมกับ ตัวเครื่อง INFY ได้ ที่ซึ่งด้วย นวัตกรรมแบบใหม่ ที่อยู่ในระบบภายในพร้อมทั้งมีการออกแบบที่มีการคำนึงกันและกัน ของทั้งสองแบรนด์ จึงทำให้แม้จะอยู่ต่างแบรนด์ ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพียงแต่ในจุดที่อยู่ร่วมกันได้ ก็ยังมีจุดที่ต่างกันด้วยเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!! KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading