Infy Pod พอตไฟฟ้า กับ Relx Pod เหมือนหรือต่างกัน อย่างไร ?

Infy Pod พอตไฟฟ้า กับ Relx Pod เหมือนหรือต่างกัน อย่างไร ?

หากจะกล่าวถึงความเหมือนหรือความต่างกันของผลิตภัณฑ์ Infy Pod พอตไฟฟ้า มีไฟ กับ ทางผลิตภัณฑ์ของทาง Relx นั้น ก็มีอยู่มากนัก ไม่ว่าจะเป็นจากทางแบรนด์ผู้ผลิต ที่ซึ่ง Infy นั้นมาจากทางค่าย This is Salt ที่ซึ่งเป็นของประเทศมาเลเซีย ต้องยอมเขาจริงๆ ในเรื่องของการออกแบบผลิตภัณฑ์ ให้มีความโดดเด่นถึงเพียงนี้มาพร้อมความสวย แบบเฉพาะของทางแบรนด์ที่มีการดึงจุดสนใจให้กับผู้ใช้งาน ในการใส่ไฟ LED รูปลูกศรอย่างเด่นชัด ทั้งยังมีการแสดงแสงไฟตรงส่วนท้ายตัวเครื่องด้วยเช่นกันช่างดูดีได้อย่างแตกต่างเสียจริง

Infy Pod x Relx Pod ผลิตภัณฑ์ พอตน้ำยา ที่มาแบบแพ็คคู่!

ในความโดดเด่นของทางตัวสินค้าจากทั้ง 2 แบรนด์ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าทางผลิตภัณฑ์ Infy Pod แบรนด์ This is Salts ซึ่งทางค่ายเองนั้นได้มีการผลิตร่วมกับทาง Relx จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ รุ่น อินฟี่ พอต ตัวนี้สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Relx Infinity ได้ ทั้งนี้ ตัวเครื่องของ อินฟินิตี้ ก็สามารถใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยา ของทาง รีแล็ก ได้ด้วยเช่นกัน ที่บอกว่ามาแบบแพ็คคู่นั้น คำนี้ไม่เกินจริงเลย! ทั้งนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่ทั้งสอง รุ่น ของสินค้าประเภทบุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ใน ระบบ Close Pod System นั้น สามารถใช้งานร่วมกันได้

หากแต่ จะเป็นการดียิ่งกว่า ถ้าทางผู้ใช้งานนั้นต่างก็ชื่นชอบในความงาม แล้วเกินใช้งานผลิตภัณฑ์ผิดประเภท ที่บอกว่าเราโฆษณาเกินจริง แบบไม่ตรงไปตรงมานี้ แล้วทำไมใช้ หัวพอต Infy Pod ร่วมกับตัว เครื่อง Relx Infinity ทำไมถึงไม่มีแสงไฟ LED ล่ะ ? ฉะนั้นแล้วซึ่งหากคุณต้องการแสงไฟ LED แสนสวยที่มีหลากสี แล้วนั้น คุณต้องใช้งานของทางแบรนด์ This is Salts ในรุ่น Infy Pod ไม่ว่าจะเป็น หัวพอต หรือตัวเครื่อง ใช้คู่กันเท่านั้นไฟถึงจะมาอะนะ ด้วยความปรารถนาดีจากทางเรา

ว่าด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Infy Pod พอตไฟฟ้า ในราคาที่สบายกระเป๋า

Infy Pod พอตไฟฟ้า กับ Relx Pod เหมือนหรือต่างกัน อย่างไร ?

ด้วยการผลิต พอตไฟฟ้า Infy Pod หัวใส ที่พร้อมใช้งานโดยที่ผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพียงแค่ฉีกซอง เสียบหัวพอตกับตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และด้วยการที่มี ดีไซน์น่าใช้งานแล้ว น้ำยาของทางเรานั้นก็มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ด้วยทางผู้ผลิตได้มีการใช้ กลิ่นน้ำยาประเภท Salt Nicotine เหมือนเป็นการช่วยเพิ่มรสชาติ ให้กับกลิ่นน้ำยา ให้สูบง่ายและยังแถมมาด้วย การไร้ซึ่งสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของผู้ใช้งาน ทั้งนี้ด้วยวัสดุชั้นเลิศมีความทนทานต่อความร้อนสูง ที่ได้มีการออกแบบ ให้รูปทรงของผลิตภัณฑ์รับกับริมฝีปากและมีหลากหลายรสชาติ ของกลิ่นน้ำยาที่มีมาให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น ด้วยกัน!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading