Infy Pod พอตไฟฟ้า ของคนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการทำงาน

Infy Pod พอตไฟฟ้า ของคนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการทำงาน

Infy Pod พอตไฟฟ้า เปิดตัวด้วย นวัตกรรมแบบใหม่ 2023 ที่มาพร้อมดีไซน์ ความสดใสของตัวเครื่อง ที่มีให้เลือก ถึง 6 สี เป็นสิ่งที่ทางเรามีให้คุณได้เลือกสรร กันแบบจุใจไปเลย ทั้งนี้ยังมี แสงไฟ RGB LED ที่เป็นนวัตกรรมแบบใหม่ ที่ซึ่งไม่มีแบรนด์ ได้เคยทำมาก่อน ด้วยรูปลักษณ์ ที่มาพพร้อมความสวยงาม แบบที่จับต้องได้นั้น จึงเป็นที่นิยมอย่างมาก กับหมู่สาวสวยที่ต่างก็มีการพูดถึง ในเรื่องของ ความสวยจากหัวแสงไฟ ตรงนี้

และหากนำ หัวพอตใส มาประกบคู่กับแสงไฟ ของส่วนที่เป็นลำตัวเครื่อง แล้วนั้น เราขอบอกได้เลยว่า สวยมาก สวยแบบจับใจ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมกันไปเลย ทั้งนี้ยังมีความสวย ที่มาพร้อม ระบบการทำงานของ ตัวเครื่อง infy ทำให้มีกลิ่นหอมชัดเจน  ควันน้อยแต่ควันแน่น

พอตหัวใส Infy Pod พอตไฟฟ้า ใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง RELX ได้ทุกรุ่น จริงหรือ?

ด้วยความที่ เป็น พอตรุ่นใหม่ ทางแบรนด์ RELX ได้มีการผลิตหัวพอต เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้บริโภคมากที่สุด ทั้งนี้ด้วยมีคำถามเกี่ยวกับ วิธีการ ใช้งานผลิตภัฑ์มากอย่างมาก เพราะมีผู้ใช้งานบางคน ก็ยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับสินค้าของทางเรา และทางเรานั้นสามารถตอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการทราบเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กันเลย และคำถามที่ว่า สามารถใช้งานร่วมกับรุ่นอื่นที่อยู่ในเครือเดียวกันนั้น ทาง รุ่น Infy Pod นั้น สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของทาง RELX Phantom และ RELX Infinity ได้อย่างสบาย เมื่อมีการใช้ร่วมแล้ว กลิ่นไม่มีผิดเพี้ยน กลิ่นไม่เจือจาง อย่างแน่นอน

This is Salts Infy Pod พอตไฟฟ้า กระแสแรงดี ไม่มีไฟตก ด้วยความที่เป็นพอต บุหรี่ไฟฟ้า Close System แบบที่มีความสวยแบบยากที่จะลืมลง เป็นหัวพอต น้ำยาที่มีการผลิตจากวัสดุ อะคลิลิค แบบใส ที่ทางผู้ใช้งานสามารถ มองเห็น ปริมาณของน้ำยา ที่อยู่ภายในหัวพอตได้อย่างง่าย ทั้งนี้ปริมาณการสูบต่อจำนวน 1 เครื่อง นั้น อยู่ที่ประมาณ 400 – 450 ครั้ง มาพร้อม ฟีลสูบที่ง่าย กลิ่นชัดเจน แต่ก็มาพร้อมกับความละมุน ไม่ทำให้แสบคอแต่อย่างใด

ทำไมต้องซื้อ Infy Pod by This is Salts

Infy Pod พอตไฟฟ้า ของคนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการทำงาน
  1. ด้านความสวยเฉียบ ด้วยนวัตกรรมในการผลิต หัวพอต แบบใสนั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ ฟีลในการสูบ เพิ่มมากยิ่งขึ้น และหากมีการ นำไปใช้ร่วมกับตัวเครื่อง ที่มีไฟ LED ส่องใต้ พอตน้ำยาแล้วนั้น ช่างเป็นการออกแบบที่มีการคิดมาแล้ว อย่างแปลกใหม่ จริงๆ
  2. ด้านนวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ ที่สามารถใช้งาน ร่วมกับรุ่นอื่น ของทางแบรนด์ RELX อย่าง RELX Phantom และ RELX Infinity ได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้กลิ่นเพี้ยนแต่อย่างใด

และหากจะให้ทางเราหาเหตุผล ว่าทำไม ต้องซื้อ ผลิตภัณฑ์ Infy Pod นั้น ที่สำคัญ ราคาถูกมาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นที่ชัดเจน แต่ยังให้ ความนุ่มนวล ไม่แทงคอ ควันน้อยแต่ทำให้อิ่มนิโคตินมาก รวมถึงมีการใช้งานง่าย ขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก แถมมาด้วย แบตเตอรี่ 400 mAh ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading