พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อให้คุณอิ่มนิคได้เร็วขึ้น

พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อให้คุณอิ่มนิคได้เร็วขึ้น

พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่ผู้ใช้งานจำเป็นต้องใช้ร่วมกับ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า อย่าง ตัวเครื่อง Infy ซึ่งไม่เพียงเท่านั้น อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีว่า หัวพอต น้ำยา Infy ตัวนี้นั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกตัวเครื่องเปล่าได้หลากหลาย เช่น ตัวเครื่อง Relx Infinity โดยค่าย Relx เป็นต้น

ชวนรู้จัก พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

INFY Pod by This is Salts เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยา ที่ได้มีการส่งตรงมาจากประเทศมาเลเซีย ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในค่ายดัง ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนในพื้นที่ เลยก็ว่าได้ ด้วยความแปลกใหม่ของหัวพอต ได้มีการออกแบบให้มีความสวยงามเข้ากับผู้ใช้งานที่เป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะเป็นหัวพอตที่มีลักษณะเป็นแบบหัวใส มาพร้อมกับการผลิตกลิ่น และรสชาติที่มีความเข้มข้น ของระดับนิโคติน อยู่ที่ 3% และในทุกลิ่นทุกรสชาตินั้นจะมีความเย็นที่ หากมีการจัดแจงระดับความเย็น แล้วนั้นพอตน้ำยา จะอยู่ที่ 3 ต่อ 5 ระดับ ด้วยกัน

Infy Pod by This is Salts หัวพอตน้ำยา ที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้งาน

พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อให้คุณอิ่มนิคได้เร็วขึ้น ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีผู้ใช้พอตไฟฟ้า หลาย ๆ คนต่างก็ถามหากัน ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะ เจ้า หัวพอต Infy Pod มีราคาถูก และมีกลิ่นและรสชาติหลากหลาย มีมามากมายให้เลือกใช้งาน เช่น

  1. Infy Pod กลิ่น Coke (โค้ก) กลิ่นนี้เป็นกลิ่นกันตายของใครหลายคนก็ว่าได้ ในแบบที่ คิดอะไรไม่ออกก็ ซื้อโค้กๆ หากแต่กลับกลายเป็นว่า สรุปโดยภาพรวมแล้วมันเป็นไปในแนวทางที่ดี ที่น่าชื่นชม ที่น่าใช้งานนะ เนื่องจากกลิ่นน้ำยาโค้ก ตัวนี้นั้น ก็เป็นอีกกลิ่นหนึ่งของผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบง่าย ใช้งานง่ายมาก ๆ
  2. Infy Pod กลิ่น Lime Vanilla Ice Cream (ไอติมมะนาว วนิลา) เป็นการผสมผสานกันที่ลงตัวขั้นสุด แบบเกินคาด แบบที่ทางแบรนด์นี้ เขาคิดได้อย่างไร ไม่ธรรมดาเสียจริง ซึ่งเพื่อน ๆ ก็น่าจะมีความคุ้นเคยกับไอติมรสมะนาวที่มีความเปรี้ยวนิด ๆ และได้มีการผสมกับกลิ่นวนิลาหอม ๆ มีความหวานนิด ๆ ถือได้ว่าเข้ากันได้ดี ขั้นสุดเลย
  3. Infy Pod กลิ่น Mango (มะม่วง) ถือได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำยา ยอดฮิต ชวนรู้จักตลอดกาลได้หรือไม่ ซึ่งกลิ่นมะม่วงตัวนี้นั้น สูบได้นุ่มมาก เป็นกลิ่นหอมมะม่วงสุกแท้ ๆ ที่สูบใช้งานได้เรื่อย ๆ ไม่เบื่อเลย อย่างแน่นอน
  4. Infy Pod กลิ่น Kyoho Grape (องุ่นเคียวโฮ) ที่มาพร้อมความสดชื่น ด้วยความที่เป็นกลิ่นองุ่น เคียวโฮ อย่างที่ผู้ใช้งานหลาย ๆ คนต่างก็ทราบกันดีว่า ผลไม้องุ่นนั้น จะเด่นนำในเรื่องกลิ่น และรสชาติที่มีความหวาน หอม อร่อย
  5. Infy Pod กลิ่น Mung bean (ถั่วเขียว) หากผู้ใช้งานต้องการเข้าถึงกลิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติ ขนานแท้ ก็อย่าได้พลาด กลิ่นและรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถั่วเขียว ที่มาจากแบรนด์ This is Salts

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading