น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod สูบใช้งานแล้ว จะรู้สึกอย่างไร?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod สูบใช้งานแล้ว จะรู้สึกอย่างไร?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod คือ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวใส ที่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกสูบได้หลายแนว เป็นขวัญใจผู้ใช้งานตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า หลาย ๆ รุ่น เช่น รุ่น Infy , รุ่น Relx Infinity เป็นต้น อีกทั้งยังเป็น หัวพอตราคาถูก ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่มีความนำสมัย เป็นการออกแบบมาเพื่อให้ตรงสเปกของคนรุ่นใหม่ ที่มีความชื่นชอบหรือรักความเรียบง่าย สะดวกที่จะมองเห็นทุก ๆ อย่าง เช่น เป็นพอตน้ำยาที่ผู้ซื้อสามารถมองเห็นความจุน้ำยาที่อยู่ภายในได้อย่างไม่ต้องมีการคาดเดาด้วยตัวเอง ว่าเอ๊ะ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้อยู่ใกล้จะหมดลงหรือยัง หรือจะต้องเตรียมการเลือกซื้อน้ำยา เลือกกลิ่นใหม่ หรือยังนะ ซึ่งหากทุกท่านมีน้ำยาจากทาง Pod Infy อยู่ในมืออยู่แล้ว ก็จะไม่ต้องมีการคิดเอง เออเองอีกต่อไป ดูง่าย สามารถสังเกตได้ง่ายสุด ๆ ไปเลย!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod น้ำยาที่มีรสชาติใหม่ ๆ เพียบมีครบ แบบครอบคลุมทั้งจักรวาล!

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Infy Pod ที่เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือการออกแบบมา เพื่อให้สามารถป้องกันการรั่วซึม ของน้ำยาที่มีการบรรจุอยู่ภายในได้อย่างดี ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้ตลอดการใช้งาน พร้อมทั้งยังเป็นตัวสินค้าที่มีรูลมขนาดใหญ่ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการสูบพอต ด้วยฟีวสูบโล่ง สูบได้เรื่อย ๆ ไม่มีการสะดุด และยังมีกลิ่นใหม่ ๆ ให้เลือกซื้อหากัน มากกว่า 20 กลิ่น ที่ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิต กลิ่นขนมที่มีความหอมหวาน หรือกลิ่นผลไม้ให้ความรู้สึกว่า ได้กินผลไม้ที่สุกฉ่ำ เหมือนพึ่งเก็บมาจากสวน หรือกลิ่นที่มีความเย็นแบบที่สามารถมอบความสดชื่นให้ได้ อย่างผ่อนคลายมาก ๆ

การจัดประเภทของ กลิ่นน้ำยา Infy Pod หัวใส

  • กลิ่นน้ำยา Infy Pod ที่เป็นกลิ่นแนวผลไม้ เช่น เลม่อน , มะพร้าว , พีช , แอปเปิล , ส้ม , ลิ้นจี่ , สตรอเบอร์รี่ , แตงโม , องุ่น และมะม่วง
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy กลิ่นแนวขนม เช่น วานิลลา , คุกกี้ , เค้ก , ช็อกโกแลต , เจลลี่ และไอศกรีม
  • น้ำยา Pod Infy แนวเครื่องดื่ม มีให้เลือกใช้งานกัน มีดังนี้ ชานม , กาแฟ , น้ำอัดลม , น้ำแร่ , ชา และกลิ่นน้ำยาแนวน้ำผลไม้
  • อื่น ๆ เช่น กลิ่นเมนทอล และกลิ่นยาสูบ

แนะนำกลิ่น ที่อาจจะเข้ากับคนรุ่นใหม่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod สูบใช้งานแล้ว จะรู้สึกอย่างไร?

  • กลิ่นลูกพีช ที่มีรสชาติหอมหวาน และมีความเย็น ฉ่ำมาก แต่หวานไม่มาก ไม่เลี่ยนกำลังดี
  • กลิ่นน้ำส้มโซดา หากต้องการสัมผัสกลิ่นน้ำยาที่มีความสดชื่น และมีความหอมเปรี้ยวอมหวานแบบน้ำส้ม พร้อมกับความซาบซ่า ของกลิ่นโซดาเน้น ๆ
  • กลิ่นไอศรีมเผือก ขอบอกเลยว่าสายหวาน สายชอบสูบน้ำยากลิ่นหอมละมุน และมีความเย็นแบบไอติม ต้องได้ลองใช้งาน Infy Pod กลิ่น Taro Ice-Cream

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading