Infy Pod พอตใช้แล้วทิ้ง 6,000 คำ ที่มีการดีไซน์ตัวเครื่อง สุดโก้เก๋

Infy Pod พอตใช้แล้วทิ้ง 6,000 คำ ที่มีการดีไซน์ตัวเครื่อง สุดโก้เก๋

Infy Pod พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Infy Pod 6,000 Puffs คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบ Close Pod System ที่มีการออกแบบมาให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานพอตได้อย่างสะดวก มีการใส่ใจในเรื่องของการออกแบบ ตัวเครื่องให้มีความแปลกใหม่ น่าหยิบจับมาใช้งาน เหมาะแก่การพกพามาก ๆ อีกทั้งยังมีจำนวนคำสูบที่มากถึง 6,000 คำ หรือสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแบบถาวร และกำลังมองหาตัวเลือกแบบใหม่ ที่มีการใช้งานง่าย หรือมีวิธีการใช้งานที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ มาก ๆ ไม่มีการกดปุ่ม เปิดตัวเครื่อง หรือการตั้งค่าอื่นใด มีเพียงการที่ท่านแกะซอง แล้วสูบใช้งานตัวเครื่องได้ในทันที เท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Infy Pod 6,000 Puffs มีข้อดี อะไรบ้าง?

  • ตัวเครื่อง Infy Pod 6,000 Puffs เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับปริมาณความจุของแบตเตอรี่ที่มากถึง 550 mAh อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟ แบตเตอรี่ได้ด้วย USB – C
  • มีปริมาณน้ำยา ที่บรรจุมากับตัวเครื่องมากถึง 15 ML และผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา ซึ่งหมายความว่าหากมีการใช้งานจนน้ำยาที่มากับตัวเครื่องหมด ผู้ซื้อก็สามารถทิ้งตัวเครื่อง Infy Pod ได้
  • เป็นตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการรีดกลิ่น และรสชาติออกมาให้สูบใช้งานได้อย่างเข้มข้น และมีปริมาณความเข้มข้นของ Nicotine 5% แบบที่สามารถสูบใช้งานได้อย่างสะใจ อีกทั้งยังเหมาะกับสายสูบบ่อย สายสูบจัด หรือสายสูบหนัก อีกด้วย!
  • เป็นตัวเครื่องที่มีการออกแบบ มาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายในแบบที่ผู้ใช้งานไม่ต้องมีการปรับกำลังไฟฟ้า หรือเป็นตัวเครื่องที่ผู้ใช้งาน ไม่สามารถปรับรูลมได้ด้วยเช่นกัน

ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Infy Pod พอตใช้แล้วทิ้ง มีความเก๋ อย่างไร?

Infy Pod พอตใช้แล้วทิ้ง 6,000 คำ ที่มีการดีไซน์ตัวเครื่อง สุดโก้เก๋

หากว่ากันในภาษาที่เข้าใจได้อย่างง่ายนั้น บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod มีความน่าสนใจ หรือมีการน่าใช้งานอย่างไร เนื่องจากในปัจจุบันวงการบุหรี่ไฟฟ้า ได้มีการแข่งขันกันอย่างไม่มีใครยอมใครในทุก ๆ แบรนด์ ต่างก็มีการคัดสรรความเจ๋ง ความโดดเด่น ของตัวเครื่อง หรือแม้การะทั่งกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้มีความน่าสนใจและอยากที่จะกลับมาซื้อเพื่อใช้ซ้ำ หลายครั้ง ด้วยเหตุนี้ทางแบรนด์ This Is Salts จึงได้มีการพัฒนา ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง Infy Pod 6,000 คำ ให้มีคุณภาพในการใช้งาน ที่เป็นการรีดประสิทธิภาพความชัดเจนของน้ำยา ให้ออกมาได้สูงสุด จึงทำให้ผู้สูบใช้งาน สามารถรู้สึกได้ถึงความหอม และความเด่นชัดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มากับตัวเครื่องพอต ได้อย่างล้ำลึก แบบที่ไม่ต้องมีการเร่งสูบพอต ผู้ใช้งานเพียงแค่สูบเบา ๆ ก็รู้สึกได้ หรือสามารถเต็มอิ่มนิค ได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading