Infy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่หัวใส แต่คุณภาพไม่ใสแน่นอน

Infy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่หัวใส แต่คุณภาพไม่ใสแน่นอน

Infy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่แกะกล่องเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เรียกเสียงฮือฮา ตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการเปิดตัว ด้วยความแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน กับการออกแบบส่วนหัวให้มีความขาวใส น่าดึงดูด อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่เป็นการเอาใจสาว ๆ สุด เพราะความสวยงามนี้ต่างก็มาพร้อมกับความสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นต่าง ๆ ที่ทางเราได้มีการนำเสนอให้คุณลูกค้าได้ลองสูบ ฟีลที่นุ่มละมุนลิ้น ทั้งยังมีความชัดเจนของกลิ่น ที่ต่างมีการพูดถึงว่า แต่ละกลิ่นที่ได้อยู่ในหัวใส ๆ นั้นต่างกันมากในเชิงของ เอกลักษณ์ของแต่ละกลิ่น ที่สามารถบ่งบอกให้รู้ถึงรสนิยมของผู้ใช้งานได้แบบเฉพาะเจาะจง รู้ได้เลยว่าผู้ใช้งานกำลังคลั่งไคล้สิ่งใดอยู่ หรือกำลังชื่นชอบสิ่งใดอยู่กันแน่ ด้วยว่าที่มีกลิ่นชัดเฉพาะตัวของ น้ำยา Infy นั่นเอง

ที่บอกใส ๆ อะ หัวใส แต่ปริมาณที่ Infy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้มานั้น ไม่มีใส แน่นอน

เปิดประสบการณ์แบบใหม่ไปพร้อมกับ Infy ด้วยกลิ่นของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานอย่างมากนัก ซึ่งมีสาว ๆ ได้ลองสูบมาแล้วได้กระซิบมาว่า ฟีลดีไม่เจ็บคอเลย พร้อมทั้งยังมาบอกถึงกลิ่นที่ชอบ และอยากแนะนำเพื่อนให้ลองฟีลสูบนิ่มๆ นี้ด้วยแบบไม่มีกั๊กแน่นอน

  1. Infy Grape Jelly กลิ่นเยลลี่ องุ่น ในราคาเพียงแค่ 125 บาท แต่กลับให้รสชาติที่ หวาน หอมเยลลี่ มากมายนัก ซึ่งเป็นกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง สายขนมหวานต้องไม่พลาดสิ่งนี้
  2. น้ำยากลิ่น Guava Strawberry ในการผสมผสานกันระหว่าง กลิ่นฝรั่ง กับ กลิ่นสตรอเบอรี่ ที่มีการคิดค้นมาแบบลงตัวสุดๆ ทั้งนี้คือความหวานของฝรั่ง และความหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ ซึ่งพอมาอยู่รวมกันแล้วได้กลิ่นที่ออกมาดีแบบ สุดๆไปเลย สายผลไม้ ห้ามพลาด
  3. น้ำยากลิ่น Green Bean ถั่วเขียว กลิ่นใหม่สุดแปลกนี้ สำหรับผู้ที่เบื่อหน่ายความยุ่งยาก ซ้ำ จำเจ ห้ามพลาดเลย เป็นกลิ่นเฉพาะมีความเย็น ความหอม ที่อบอวนไปด้วยมิติใหม่ ๆ

relxchill ตัวแทนจำหน่าย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy ราคาถูก

Infy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่หัวใส แต่คุณภาพไม่ใสแน่นอน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy จากทางเรามีมากมายหลายกลิ่นยิ่งนัก หากจะให้รีวิวแต่ละกลิ่นนั้นคงไม่ได้การแน่ เรากลัวว่าคุณจะเบื่อเสียก่อน แต่ไม่ต้องกังวลไป คุณสามารถสั่งซื้อไปลองฟีลสูบต่าง ๆ ได้ ในราคาเพียงแค่ 125 บาทเท่านั้น จากทาง น้ำยา Infy ที่ส่วนหัวมีความขาวใส ไม่ซ้ำ ทั้งยังมีการผสมน้ำยาได้ออกมาดีมากกับปริมาณ nicotine 3 % เท่านั้น ในกล่องบรรจุ 1 หัว คุ้มค่าสมราคาแบบสุด ๆ

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ปุ่ม line@ relxchill blog

total views 341 total views, views today 2 views today