คลายปัญหาข้องใจ! กับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ในเวลานี้

คลายปัญหาข้องใจ! กับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ในเวลานี้

สื่อกระแสหลักในปัจจุบันนี้ มักจะมีการโพสต์เรื่องราวในโซเชียลมีเดียว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็น Pod System ระบบปิด ไม่ดีต่อสุขภาพของประชาชน มีการเรียกร้องอย่างล้นหลามว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีเชื้อโรคและฟอร์มาลดีไฮด์เจือปน การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อาจทำให้เกิดอาการชักได้ และแม้แต่การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถเพิ่มโอกาสของโรคหลอดเลือดสมองและโรคหัวใจได้

แม้ว่านักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงได้หักล้างคำกล่าวอ้างที่ไร้สาระเหล่านี้อย่างท่วมท้นในทันที แต่ผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่จำนวนมากยังคงสับสนอย่างมากว่า พวกเขาควรเปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือไม่?

ซึ่งปัญหาเกี่ยวกับเรื่องราวที่น่ารังเกียจเหล่านี้ในสื่อคือ มีความถูกต้อง 100% แต่เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้เท่านั้น โดยในทางตรงกันข้าม หน่วยงานสาธารณสุขของรัฐบาลกลางแห่งสหราชอาณาจักร สาธารณสุขอังกฤษ เชื่อมาตั้งแต่ปี 2016 ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็น Pod System ระบบปิด มีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% นั่นเอง และเมื่อตัดสินใจว่าจะสูบหรือไม่สูบ

ให้พูดง่ายๆ เลยว่า อย่าคิดมาก สามัญสำนึกกำหนดว่าผลิตภัณฑ์ที่ไร้ควันและปราศจากยาสูบนั้นปลอดภัยกว่าบุหรี่ยาสูบซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งทุกประเภทที่มนุษย์รู้จัก ซึ่งในบทความต่อไปนี้คือเหตุผลง่ายๆ ในการ เลิกบุหรี่ และเปลี่ยนไปสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบปิดแทน และผลิตภัณฑ์ที่เราจะขอแนะนำนั่นก็คือ Ks Kurve จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั่นเอง

เหตุผลหลักที่ควรหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีความสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งยังพกพาได้ดีมาก ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องพกไฟแช็ค หรือกังวลเกี่ยวกับการใช้ไฟในสถานที่ที่อาจเป็นอันตราย และไม่จำเป็นต้องมีที่เขี่ยบุหรี่วางอยู่รอบๆ ตัว อีกทั้ง ลมหายใจของผู้สูบบุหรี่จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ปราศจากกลิ่นไหม้ที่ไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน และราคาของตัวผลิตภัณฑ์จะมีราคาที่ถูก และคุ้มค่ามาก แถมยังมีรสชาติให้เลือกอีกมากมายด้วย

คลายปัญหาข้องใจ! กับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ในเวลานี้

ความคุ้มค้าในเวลานี้ ต้องยกให้ KS KUVRE

แน่นอนว่าผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า จำนวนมากอาจจะใช้จ่ายเกินตัวไปมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรกๆ ของการเปลี่ยนไปใช้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มันง่ายที่จะถูกล่อลวงให้ซื้อ ดังนั้น สำหรับมือใหม่ที่ต้องการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็ควรที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รักษาไหวพริบของตัวเองในระหว่างการซื้อครั้งแรกเหล่านี้อีกด้วย อีกทั้ง เหตุผลหลักๆที่สำคัญเลยก็คือ การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีประสิทธิภาพในการ เลิกบุหรี่ เป็นสองเท่า เมื่อเทียบกับทางเลือกของร้านขายยาใหญ่ๆ นั่นเอง และ 1 ในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในเวลานี้ ก็คงจะหนี่ไม่พ้นกับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading