Infy Pod ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Close Pod System ตัวแนะนำ

Infy Pod ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Close Pod System ตัวแนะนำ
แนะนำ พอตไฟฟ้า Close Pod System Infy Pod นอกจากการใช้งานกับ ผลิตภัณฑ์น้ำยาที่มาจากทางแบรนด์เดียวกันอย่าง แบรนด์ This Is Salt ที่ซึ่งมีรสชาติมากมายมาให้เลือกสรรอย่างหลากกลิ่น หลายรสชาติ อีกทั้งยังมีข้อดีที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ การที่สามารถนำ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์อื่นๆ ให้นำมาใช้ร่วมกับ ตัวเครื่อง INFY ได้ เช่น น้ำยาที่ใช้งานกับ ตัวเครื่อง Relx Infinity, Relx Phantom, Relx Essential, Marbo Zero, Domi, JUEs, BOLD Infinite, 7-11 และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งถือได้ว่าหากคุณมีเพียงตัวเครื่องพอต Infy Pod เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น ก็ถือได้ว่าครบจบที่เครื่องเดียวได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติดี ที่สามารถใช้งานกับตัวเครื่อง Infy Pod ได้

และในบทความนี้เราจะมาแนะนำรสชาติต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่อง INFY Pod ได้ อย่างพอสังเขป แบบหอมปากหอมคอ หรือเพื่อเป็นแนวทางให้กับลูกค้าของทางเรา เท่านั้น
  1. หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่ซึ่งเราจะมาประเดิมกันด้วย หัวพอต ที่มาจากแบรนด์เดียวกัน ที่ส่งตรงมาจากประเทศมาเลเซียกันเลย ถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศเพื่อบ้านของเรา โดยเราจะขอแนะนำรสชาติที่มีกลิ่นที่โดดเด่น ดังนี้ องุ่นเคียวโฮ, แตงโม, นมสด, พีช, มิกซ์เบอร์รี่
  2. หัวพอต น้ำยา 7-11 สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นวัยรุ่น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของการเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยากที่จะใช้งาน มีกลิ่นและรสชาติที่น่าสนใจ เช่น สเลอปี้สตรอว์เบอร์รี่ , ดับเบิ้ลมิ้นท์ , เพลแตงโม เป็นต้น
  3. หัวพอต น้ำยา Marbo Zero ถือได้ว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี ที่ซึ่งมีปริมาณ น้ำยา 2.2 ml. พร้อมกับ Nicotine 3% โดยมีกลิ่นสุดเจ๋ง น่าใช้งาน ดังนี้ องุ่น , แตงโม , สับปะรด , ลิ้นจี่
  4. หัวพอต RELX Infinity Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดเล็ก พร้อมการพกพาได้อย่างสะดวก และเป็น น้ำยาที่มีนิโคติน 3% พร้อมใช้งานได้เลย ซึ่งมีรสชาติที่น่าลองใช้งาน ดังนี้ ราสเบอร์รี, เมลอน , เสาวรส , ส้มโซดา , สตรอว์เบอร์รี่

พอตไฟฟ้า Close Pod System Infy Pod รุ่นทนทาน ใช้งานได้นานอย่างแน่นอน

Infy Pod ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Close Pod System ตัวแนะนำ สำหรับผลิตภัณฑ์ Infy Pod ที่ซึ่งผู้ใช้งานอาจจะมีข้อสงสัยว่าสามารถใช้งานได้ นานแค่ไหน หรือ สามารถสูบได้กี่ครั้งกันนะ ซึ่งเจ้า พอตไฟฟ้า ตัวนี้นั้นโดยประมาณแล้วผู้สูบจะสามารถใช้ได้ 400 – 450 ครั้ง กันเลย หรือ อาจจะใช้งานได้นานมากถึง 35 นาที พร้อมทั้งยังมีการชาร์จแบตเตอร์รี่ โดยใช้ Usb Type – C และใช้ระยะเวลาในการชาร์จไม่ถึง 1 ชั่วโมง หรือ 45 นาทีก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งทางเราขอแนะนำว่า ห้ามมีการใช้งานขณะที่มีการชาร์จไฟแบตเตอร์รี่โดยเด็ดขาด

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading