รวม บุหรี่ไฟฟ้า pod system ปี 2023 ที่ควรมี!

รวม บุหรี่ไฟฟ้า pod system ปี 2023 ที่ควรมี!

ณ ปัจจุบันนี้ ได้มีการผลิต และ จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ออกมากันอย่างแพร่หลายทั้ง โลกออนไลน์ และตามท้องตลาด ซึ่ง ราคาบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System และ พอตใช้แล้วทิ้ง จนทำให้มีผู้คนมากมายเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ ผลิตภัณฑ์ไหนดี รุ่นไหนดี วันนี้ Relx Chill จึงจะมา แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ปี 2023 ที่ควรมีไว้ครอบครอง พร้อมแล้วไปทราบกันเลย

4 บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ได้รับความนิยม ณ ขณะนี้

  1. Relx Infinity หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx ที่ใครที่อยู่ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า คงไม่มีใครไม่ทราบ ด้วยรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด มาพร้อม เทคโนโลยีล่าสุด จากปี 2020 และที่สำคัญ ยังเป็นหนึ่งใน นวัตกรรม ที่ได้ทำการเข้าร่วมประกวด ในงาน red dot award 2020 จนได้รับรางวัลชนะเลิศ ในด้านของ ดีไซน์  และยังได้รับคำติชมว่า “เป็นหนึ่งใน Pod System ที่ให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล เป็นอย่างมาก” ซึ่งสำหรับรุ่น Relx Infinity นั้น สามารถใช้งานร่วมกับ น้ำยา Infy Pod และ Relx Infinity Pod ได้อีกด้วย ไม่มีถือว่าพลาดมาก
  2. Ks Kurve ต่อมาถือเป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ Pod System ที่ได้รับความนิยม มากไม่แพ้ Relx Infinity ถึงแม้จะถูกวางขาย ช้ากว่า ก็ตาม นั้นเพราะ เป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ที่ทางเจ้าของ และทีมงาน ได้ทำการปรับปรุง พัฒนา Ks Kurve มาจากรุ่นก่อน พร้อมกับนำเอา เทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ามาร่วมด้วย จนได้ออกมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีความทนทาน ปลอดภัย และตัดปัญหารบกวนใจจากการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาของน้ำยารั่วซึม หรือความปลอดภัยจากการใช้งาน และที่สำคัญ รุ่น ks Kurve เมื่อใช้งานร่วมกับ Ks Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal ให้ฟีลสูบที่แน่น นุ่ม ชัดเจน เป็นอย่างมาก สายบุหรี่ หรือคนที่กำลังมองหาทาง เลิกบุหรี่ ต้องห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์นี้
  3. Relx Bubble Mon หนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งจากทาง Relx ที่พึงได้ทำการเปิดตัวมา เพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้มากถึง 1600 ครั้ง และยังมาพร้อมกลิ่นน้ำยาสุดแปลก ที่จะพาผู้ใช้ทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าเดิม มาในราคาเพียง 250 บาท เท่านั้น
  4. Ks Quik และผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่อยากแนะนำ หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นการผสมผสานระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้า และ Pod System แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Ks Pod ในเรื่องของการช่วยทดแทนบุหรี่มวน ซึ่งรุ่น Ks Quik สามารถสูบได้มากถึง 2000 ครั้ง และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย บอกได้เลยว่า เครื่องเดียวครบจบทุกการใช้งาน

สรุปการแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ปี 2023 ที่ควรมีไว้ครอบครอง

รวม บุหรี่ไฟฟ้า pod system ปี 2023 ที่ควรมี!

ท้ายที่สุดนี้  4 ผลิตภัณฑ์ ที่เราได้ยกขึ้นมาไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity , Ks Kurve , Relx Bubble Mon และ Ks Quik ล้วนแล้วแต่เป็น ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่กำลังเป็นกระแส และได้รับความนิยม แต่ก็ยังคงมีสินค้าอื่นๆ ที่อาจจะตอบโจทย์ผู้ใช้อื่นๆ ได้เช่นกัน อาทิเช่น Ks Kurve Lite , Infy และอื่นๆ ที่มากมาย แต่หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ไว้ใช้งาน เราหวังว่า 4 ผลิตภัณฑ์ ที่นำมาแนะนำ จะช่วยในการตัดสินใจของผู้ใช้ทุกท่านได้ ไม่มากก็น้อย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading