หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี?

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ อย่างเหมาะกับความต้องการของตน ที่สำหรับตัวเครื่องที่จะต้องนำมาใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอยู่ 2 แบบ ด้วยกัน ที่อย่างแรกก็จะเป็นตัวเครื่องชนิดแบบเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เอง ซึ่งในบทความนี้เราจะขอข้ามตัวเครื่อง แบบเติมน้ำยาเองไปก่อน หากแต่เราจะมาเจาะลึกกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบที่เป็นหัวพอต ที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ และจำเป็นที่จะต้องใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ close Pod System

Top 5 หัวpod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้กลิ่นเข้มข้น คุณภาพดีขั้นเทพ!

  1. Relx Infinity 2 Pod Juice เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่พร้อมใช้งานได้โดยง่าย เป็นพอตรุ่นที่ได้มีการพัฒนา ทั้งในด้านของการออกแบบตัวเครื่องพอตให้น่ามอง ให้เป็นที่สุดที่สามารถมอบความประทับใจแรกเห็น ให้กับผู้ใช้งานได้ หรือจะเป็นด้านของกลิ่นน้ำยา ที่มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ให้เลือกใช้งานได้แบบ ละลานตาแบบที่มีรสชาติแปลกใหม่มาก ๆ เลย
  2. Pod JUES Plus เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Jues ที่มาพร้อมปริมาณความจุ น้ำยา 2.5 ml สามารถใช้งานกับ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ได้หลากหลาย เช่น Marbo Zero, Infy Pod เป็นต้น ซึ่งถือได้ว่าในจุดนี้แหละที่ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนติดใจ กับความไม่จำเจ มีตัวเลือกเยอะ และมีกลิ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมายอีกด้วย
  3. Pod Juice Play More หัวพอตน้ำยา จากค่าย Play More ที่ทุกท่านน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับลูกอมกลิ่นแตงโม ตัวโด่งดัง ที่ในตอนนี้เรามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่น แตงโม โดยในรอบนี้ทางแบรนด์เขาได้มีกลิ่นน้ำยาให้เลือก หลายกลิ่นมาก ๆ เช่น Play More กลิ่น COOLING BLUEBERRY, Play More กลิ่น COOLING ORANGE SODA, Play More กลิ่น COOLING STRAWBERRY
  4. 7-Eleven Pod Juice น้ำยาจากค่าย VMC ที่มีทั้งรสชาติที่เป็นเครื่องดื่ม และมีรสชาติลูกอม จะเป็นการรวมกลิ่นต่าง ๆ ที่มีมาขายใน 7-11 รวมแบรนด์ขายดีในเซเว่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความชัดเจนด้วยขดลวดที่เป็นการนำเซรามิค ชั้นดี พร้อมกับปริมาณคำสูบที่มากกว่า 500 คำ
  5. KS Kurve Pod เป็นหัวพอตน้ำยา จากแบรนด์ Kardinal ที่มาพร้อมกับ รสชาติที่หลากหลาย สามารถเลือกใช้งานได้ ไม่เบื่อเลย โดยมีรสชาติที่น่าสนใจ ดังนี้ KS Kurve Pod Juice กลิ่น Classic Tobacco Nic5%, KS Kurve Pod Juice กลิ่น Lemonade Nic3%, KS Kurve Pod Juice กลิ่น Blueberry Nic3%

บทสรุป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น่าสูบ

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี?  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปี 2024 ที่ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับผู้ใช้งาน อยู่เรื่อย ๆ พร้อมทั้งยังได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการให้มีรสชาติที่ถูกปากผู้ใช้งานทุก ๆ คน ที่บางคนอาจจะชอบสูบกลิ่นน้ำยาที่มีความเข้มข้นมาก ๆ หรือบางคนที่ชอบสูบกลิ่นนุ่ม ละมุน มากกว่า

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading