ชวนผ่อนคลายไปกับ บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง!

ชวนผ่อนคลายไปกับ บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง!
ทางแบรนด์ VMC มีตัวเครื่องแบบ บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod พอตใช้แล้วทิ้ง มาให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานกัน ที่มีมากถึง 3 แบบ ด้วยกันเลย ได้แก่ VMC 5,000 | VMC 600 | VMC 12,000 ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้น จะมีกลิ่น และรสชาติของน้ำยามาเลือก มีทั้งกลิ่นที่มีความเหมือนกัน และ กลิ่นน้ำยาที่มีความแตกต่างกัน พร้อมทั้งยังให้ฟีวสูบที่แตกต่าง และมีความโดดเด่นที่เป็นความจำเพาะเจาะจงของตัวเครื่อง ในแต่ละรุ่น ก็จะมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดด้วย อย่างตัวเครื่อง VMC 5000 Puffs พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ หากแต่ พอตใช้แล้วทิ้ง 600 จะไม่สามารถชาร์จไฟ เพื่อใช้งานต่อได้ เป็นต้น

ขอนำเสนอ กลิ่นน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง VMC ทั้ง 3 รุ่น ที่สามารถ ซื้อใช้งานทดแทนกันได้!

สำหรับผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC รุ่น 5000 Puffs , 12,000 Puffs และ 600 Puffs นั้น ทั้ง 3 รุ่นนี้ จะมีฟีวสูบที่มีความคลายคลึงกัน หรือเป็นกลิ่นเดียวกันมาให้เลือกอยู่ เช่น
  • กลิ่นน้ำยาที่มีรสชาติเป็น แนวหวานอมเปรี้ยว เช่น กลิ่น Strawberry ซึ่งสำหรับ VMC Pod รุ่น 5,000 Puffs ก็จะมี Strawberry Ice Cream , Strawberry Candy , Fanta Strawberry รุ่นพอต 600 คำ ก็จะมี Strawberry Ice Cream , Fanta Strawberry และรุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง 12,000 Puffs ก็จะมีกลิ่น Fanta Strawberry , Strawberry Kiwi , Strawberry Ice Cream , Peach Strawberry , Mixed Berries เป็นต้น ซึ่งสำหรับสาวกพอต ที่ชอบกลิ่นแนวผลไม้ที่เป็นกลิ่น Strawberry ก็สามารถดูเป็นแนวทางได้ หรือเลือกใช้งานได้
  • กลิ่นน้ำยาพอต ที่มาพร้อมกับความเย็นขั้นสุด ของ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง 12,000 มีดังนี้ Play Watermelon , Extra Menthol , Double Mint , Taro Ice Cream หรือจะเลือกสูบรสเย็นของ VMC 5,000 เป็นกลิ่น Play Watermelon , Cola , Double Mint และ VMC Pod 600 เป็นกลิ่น Double Mint และ กลิ่น Cola เป็นต้น
  • รวมกลิ่นน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง VMC ที่มีความแตกต่างกัน แต่น่าลองใช้งานสุด ๆ สำหรับ Pod 12,000 Puffs ขอแนะนำกลิ่น Lotte Blueberry และ Honey Milk และตัวเครื่อง 5,000 ขอแนะนำ Lemon Iced Tea และ Super Lemon ส่วน VMC 600 Puffs ขอแนะนำกลิ่น Evian และ Pineapple

บทสรุป VMC Pod ใช้แล้วทิ้ง แบรนด์VMC

ชวนผ่อนคลายไปกับ บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง! ความน่าสนใจของ VMC Pod Disposable คือ การเป็นบุหรี่ไฟฟ้าทดแทน ที่มาพร้อมตัวเลือกในเรื่องของกลิ่นและรสชาติ ที่สามารถเติมเต็มให้กับความต้องการของผู้ใช้งานทุก ๆ คนได้ ด้วยการมีตัวเลือกของกลิ่นต่าง ๆ ที่มากมาย หรือผู้ใช้งานสามารถเลือกความสะดวก สามารถพกพาได้ และเลือกรูปแบบของตัวเครื่อง ที่มีลักษณ์มีความคล้ายกล่อง อย่าง ตัวเครื่องรุ่น Pod 12,000 หรือ ตัวเครื่อง VMC 600 คำ ก็จะมีขนาดเล็กหน่อย มีความคล้ายกับปากกา หรือรูปทรงของตัวเครื่อง 5,000 คำ ก็มีลักษณ์ที่มีความคล้ายกับปากกา เช่นเดียวกับแบบ 600 หากแต่จะมีขนาดใหญ่มากกว่าเล็กน้อย สามารถเลือกใช้งานพอต รุ่นที่มีความเหมาะสม กับตนเองได้

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading