เช็คกระแส พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อใดอร่อย รุ่นใดที่เหมาะกับมือใหม่

เช็คกระแส พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อใดอร่อย รุ่นใดที่เหมาะกับมือใหม่
เราจะพามารู้จักกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อใดอร่อย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จำพวกบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System ที่เหมาะกับมือใหม่มาก ๆ ในแบบที่บางท่านน่าจะพอทราบกันดี ด้วยความเฉพาะของตัวเครื่องนั้น ไม่จำเป็นต้องมีการดูแล แบบที่ไม่ค่อยยุ่งยาก ไม่ต้องคอยเปลี่ยน coil หรือไม่ต้องคอยเติมน้ำยา เป็นรูปแบบที่มีการคิดมาแล้ว ว่าต้องการให้ผู้ใช้งานใช้งานได้ง่ายสุด ๆ แค่ใช้งานเสร็จแล้ว ก็ทำการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อใช้งานต่ออย่างเดียวก็เพียงพอ มาในรูปแบบที่สะดวกเวอร์ ดีเวอร์ น้ำยาที่มากับตัวเครื่องหมดปุ๊บ ก็ทิ้งตัวเครื่องได้เลย แบบน่าใช้งานมาก ๆ ดีเกินเรื่องเกินราว!

พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อใดอร่อย ?

  1. Ks Quik 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นขายดี จากค่าย Ks หรือ Kardinal Stick ซึ่งพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นแรก ๆ ที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์ คือรุ่น Quik 800 คำ ที่ผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่ ต่างก็ชมว่าเป็น ตัวเครื่องพอตที่รสชาติดีมาก ๆ อร่อยทุกครั้งที่ได้สูบใช้งาน และพอต 5,000 คำ มีความจุแบตเตอรี่ 350mAh ที่มีน้ำหนักเบา
ประสบการณ์ในการใช้งาน Ks Quik ครั้งแรก ซึ่งเราขอบอกเลยว่า กลิ่นดีทุกตัว! มีรสชาติเข้มข้นดี
  1. Jues 10,000 Puffs จากแบรนด์ JUES เป็นตัวเครื่องพร้อมใช้งานที่คนสูบพอตหนัก ๆ ไม่ควรพลาด สำหรับความโดดเด่นของตัวเครื่องคือ สามารถปรับรูลมได้ แบบที่ไม่ว่าจะเป็น สูบแบบ MTL หรือ DTL ที่ซึ่งสามารถปรับในส่วนที่เป็น ด้านล่างของเครื่องได้เลย สะดวกมาก ๆ
  2. VIPOBAR Pro Max 10000 Puffs ซึ่งทางแบรนด์เขาอยากที่จะโฆษณา แบบที่ว่า พกพาเพียง 1 ตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน Nicแน่น กลิ่นเข้ม พร้อมกับมีควันมาเต็ม อีกทั้งรุ่นนี้ ก็ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยสาย Type – C
และมีกลิ่นน้ำยาพอตที่น่าซื้อ ดังนี้ VIPOBAR Pro Max 10000 กลิ่น STRAWBERRY MACCHIATO , VIPOBAR Pro Max 10000 กลิ่น CREME BRULEE , VIPOBAR Pro Max 10000 กลิ่น COOKIE DOUGH เป็นต้น
  1. พอตใช้แล้วทิ้ง BALMY LUX เป็นพอตตัวเครื่องเล็ก ดีไซน์เรียบหรู มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สามารถสูบใช้งานได้ มากถึง 800 คำ จากผู้ใช้จริง ต่างก็พูดเป็นเชิงบวกที่ว่า รุ่นนี้กลิ่นชัดมาก รสชาติของน้ำยาอร่อยมาก อีกทั้งยังมีความนุ่มนวลมาก ๆ ด้วยเช่นกัน

สรุป วิธีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง จำเป็นที่จะต้องชาร์จแบตเตอรี่ในการเปิดเครื่องครั้งแรก หรือไม่?

เช็คกระแส พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อใดอร่อย รุ่นใดที่เหมาะกับมือใหม่ สำหรับตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น หลังจากที่ผู้ ซื้อพอตไฟฟ้า ได้ทำการแกะซองผลิตภัณฑ์ และนำตัวเครื่องพอตออกมา เพื่อใช้งานในครั้งแรก ก็สามารถสูบใช้งานได้เลย ก่อนที่จะทำการชาร์จแบตเตอรี่เลยด้วยซ้ำ และหลังจากที่ใช้งานมาสักระยะแล้ว และแบตเตอรี่ใกล้จะหมด ในตรงจุดนั่นแหละที่ ทุกท่านทั้งหลายค่อยทำการชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อใช้งานตัวเครื่องพอตต่อไป จนกว่าน้ำยาที่จุอยู่ภายในจะหมดลง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading