พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON 1600 Puff คุณภาพจัดเต็ม

พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON 1600 Puff คุณภาพจัดเต็ม

ด้วยระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON 1600 Puff พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ระบบ Pod System แบบปิด ที่หลายคนต่างคุ้นชินกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าดังกล่าว ที่ซึ่งระบบปิด จะมี หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับเตรียมเปลี่ยนไว้ให้เรียบร้อยแล้ว โดยที่ผู้ใช้งานนั้นจะไม่สามารถรีฟีล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยตนเองได้ และ พอตใช้แล้วทิ้ง เจ้าตัวนี้นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดในรูปแบบหนึ่ง หากแต่มีความแตกต่างนั่นก็คือ ผู้ใช้งานจะไม่สามารถ เปลี่ยนหัวน้ำยา ได้เองตามใจชอบ ฉะนั้นแล้ว ถ้าคุณซื้อกลิ่นแบบใดมาก็จะได้ใช้งานกลิ่นนั้น ตลอดการใช้ BUBBLE MON ใช้งานจนกว่าน้ำยาภายในจะหมดลง และทางเรามีแบตเตอร์รี่ 850 mAh เป็นระบบชาร์จภายในตัว ที่ซึ่งผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีการชาร์จไฟฟ้าเพิ่มเติม

RELX BUBBLE MON อุปกรณ์สูบไอ ที่น่าจับตามอง

ด้วยความที่ RELX BUBBLE MON 1600 Puff ได้มีการถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างง่ายแล้วนั้น ในปัจจุบัน ที่ผู้คนต่างก็มีความต้องการความเร็วการตอบสนองไว ความสะดวกทั้งกับตนเองและกับผู้อื่นพร้อมการใช้งานได้อย่างคล่องตัว ทางแบรนด์ RELX ได้มีการปล่อย กลิ่นน้ำยา ที่มีการใช้เฉพาะกับ พอต บับเบิ้ลมูน เป็นกลิ่นที่ว่ากันว่า มีการผลิตออกมาเพื่อผู้ใช้งานที่ต่างก็ชื่นชอบ กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แนวผลไม้ มีออกมาโดยเฉพาะ ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของทางรุ่นดังกล่าวก็ว่าได้

กลิ่นและรสชาติ ที่ทางเราแนะนำ

  • Lemon Blueberry เชื่อว่าเป็นกลิ่นแปลกใหม่ที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าต่างก็เคยมองข้าม ในบ่อยครั้ง กลิ่นบลูเบอร์รี่ผสมเลม่อนด้วยความเปรี้ยวหวานที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวแบบนี้ พร้อมรอให้คุณได้สัมผัส
  • Banana Coconut กลิ่น กล้วยผสมมะพร้าว เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการความหวานเจี๊ยบ หอมแบบหวานๆ พร้อมกลิ่นที่มีความเข้มข้นในระดับ 4 กลิ่น กลิ่นละมุน ชวนหลงใหล
  • Peppermint กลิ่นยอดฮิตตลอดกาล ที่ซึ่งไม่ว่าจะแบรนด์ไหน รุ่นใด ก็ต้องมีเจ้า กลิ่นเปเปอร์มิ้นต์ ตัวนี้นั้น ที่ผู้ใช้งานก็คงจะรู้กันดีที่มากับความหอมแบบ cool! เย็นสดชื่นแบบนี้!

กลิ่นน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้ง RELX x BUBBLE MON มาพร้อม Nicotine 1.65% / Nicotine 5%

พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON 1600 Puff คุณภาพจัดเต็ม

ที่ซึ่งมีกลิ่นน้ำยาให้เลือก 14 กลิ่น เป็นกลิ่นแนวผลไม้ที่มีความหอม หวาน ฉ่ำพร้อมสดชื่น สูบง่าย ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ที่ได้เคยมีการใช้งาน บุหรี่มวน มาอย่างยาวนานก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งก็จะได้รับรสชาติที่มีความต่างออกไปให้สัมผัสที่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ทั้งนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON เจ้าตัวนี้นั้น ก็ยังเหมาะกับผู้ที่ ริเริ่มในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในครั้งแรกได้เป็นอย่างดี ในแบบที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับครั้งแรกเริ่มได้

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading