ข้อเปรียบเทียบที่ชี้ชัด! ระหว่าง บุหรี่ VS บุหรี่ไฟฟ้า

ข้อเปรียบเทียบที่ชี้ชัด! ระหว่าง บุหรี่ VS บุหรี่ไฟฟ้า

               แม้ว่าแนวคิดสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะได้รับการบันทึกไว้ครั้งแรกในปี 1927 แต่บุหรี่ไร้ควันที่ใช้งานได้นั้นถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 1963 แต่นั่นไม่ใช่จุดเริ่มต้นของการปฏิวัติการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า โดยบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานได้เชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกผลิตในประเทศจีน หลังจากถูกคิดค้นโดยเภสัชกร Hon Lik ในปี 2003 ตั้งแต่นั้นมาการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ด้วยระยะเวลาที่ค่อนข้างสั้นในตลาด การวิจัยเพิ่งเริ่มจะมีให้เปรียบเทียบผลกระทบต่อสุขภาพระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้า เทียบกับการสูบบุหรี่ นอกจากวิทยาศาสตร์และการวิจัยที่เกิดขึ้นใหม่แล้ว ยังมีอีกหลายอย่างที่เราสามารถคาดเดาได้

               เพียงแค่อาศัยความเข้าใจของเราเกี่ยวกับสารเคมีในบุหรี่และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า และปฏิกิริยาของสารเคมีเหล่านั้นต่อร่างกาย ซึ่งการสูบบุหรี่ได้กลายเป็นเรื่องเหลวไหลด้านสุขภาพในช่วงไม่นานที่ผ่านมา โดยรัฐและบุคคลที่ชนะคดีความครั้งใหญ่จากอุตสาหกรรมยาสูบเนื่องจากการปกปิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ รวมทั้งข้อเท็จจริงที่พวกเขาใส่สารเติมแต่งลงในผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อเพิ่มการพึ่งพาบุหรี่ของผู้ใช้ สิ่งนี้ทำให้ประชาชน หน่วยงานด้านสุขภาพ และหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาล ต่างไม่ไว้ใจผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่เข้าสู่ตลาดบุหรี่ บางคนแนะนำว่าแม้แต่บริษัทยาสูบขนาดใหญ่ก็พยายามสร้างความสับสนเกี่ยวกับความปลอดภัยของบุหรี่และอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า แม้ว่าตอนนี้หลายคนจะเข้าสู่ตลาด บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยตนเองแล้ว

ข้อเปรียบเทียบที่ชี้ชัด! ระหว่าง บุหรี่ VS บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่จริงหรือไม่ ?

               ทั้งในบุหรี่และ บุหรี่ไฟฟ้า นิโคตินเป็นส่วนประกอบหลักที่ทำให้เสพติดได้ ผู้คนชอบสารตัวนี้เพราะเป็นยากระตุ้นและสามารถช่วยให้พวกเขารู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น ตื่นตัวและให้ความรู้สึกอิ่มเอิบใจชั่วขณะ นิโคตินเป็นส่วนผสมที่ทำให้ผู้คนติด เหตุผลหลักประการหนึ่งที่รัฐบาลได้รับเงินจำนวนมากจากบริษัทยาสูบก็คือ วิศวกรรมโดยเจตนาเพื่อทำให้บุหรี่เสพติดมากขึ้น

               ผู้ผลิตบุหรี่ได้เพิ่มแอมโมเนีย อะซีตัลดีไฮด์ ยาขยายหลอดลม และกรดเลวูลินิกเพื่อทำให้บุหรี่เสพติดมากขึ้นและง่ายต่อการสูบบุหรี่ แม้กระทั่งในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมาที่ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ได้เป็นที่รับรู้อย่างกว้างขวาง บริษัทยาสูบยังคงปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเหล่านี้พึ่งพาพวกเขามากขึ้น ไวขึ้น

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve

               Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal ที่บรรดานักสูบหรือสิงห์อมควันต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และยังสามารถดึงดูดให้ผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่ไม่ว่าจะเคยสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอดมาก่อน หรืออาจจะเพิ่งเคยใช้งานเป็นครั้งแรก

               ต่างก็ให้ความสนใจในตัวพอดอย่าง Ks Kurve ไม่น้อย เพราะมีความโดดเด่นหลากหลาย และยังน่าจับตามองในทุกๆ ด้าน มีเทคโนโลยีใหม่เข้ามาปรับใช้งาน ทำให้ฟีลสูบนั้น โดย Ks Kurve ถือว่าเป็นที่หนึ่งยิ่งกว่าพอดแบรนด์ใดๆ อีกด้วยนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading