เลือกใช้ RELX INFINITY วิธีดี ๆ ในการเลิกบุหรี่

เลือกใช้ RELX INFINITY วิธีดี ๆ ในการเลิกบุหรี่

              แม้การสูบบุหรี่จะเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ แต่ทุกคนคงรู้ดีว่าหากต้องสูบกันนาน ๆ 10-20 ปี ย่อมส่งผลเสียต่อสุขภาพในแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว จะดีกว่าหรือไม่หากมีตัวช่วยที่จะทำให้คุณยังคงสัมผัสอารมณ์แบบเดียวกับการได้สูบบุหรี่จริงแต่ช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับชีวิตมากขึ้นถึง 95% หากใครสนใจวิธีนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ RELX INFINITY บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิมเลือกใช้ RELX INFINITY วิธีดี ๆ ในการเลิกบุหรี่

 

 

ย้ำเตือนความอันตรายของการสูบบุหรี่จริง

          ก่อนจะไปพูดถึงวิธีเลิกบุหรี่ด้วยการใช้ RELX จะขอย้ำเตือนถึงความอันตรายในการสูบบุหรี่จริงกันอีกสักนิดเพื่อกระตุ้นการใส่ใจกับสุขภาพของตนเองให้มากขึ้นกว่าเดิม การสูบบุหรี่เป็นประจำจะทำให้ร่างกายได้รับสารพิษอันเกิดจากการเผาไหม้และสารที่อยู่ภายในมวนบุหรี่จำนวนมาก เช่น ไซยาไนด์, คาร์บอนมอนนอกไซด์, สารทาร์, นิโคติน ฯลฯ ซึ่งสารเหล่านี้ล้วนมีส่วนในการทำลายสุขภาพของทุกคนทั้งสิ้น เพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นถุงลมโป่งพอง, มะเร็งตามส่วนต่าง ๆ, โรคปอด, วัณโรค, โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ 

ไม่ใช่แค่ตัวของผู้สูบเท่านั้น แต่ควันของบุหรี่จริงยังถือเป็น “บุหรี่มือสอง” ที่จะทำร้ายคนรอบข้างของคุณอีกด้วย หากเขาต้องสูดดมกลิ่นควันเหล่านี้เข้าสู่ปอดทุกวัน นำมาซึ่งโรคภัยไข้เจ็บแทบไม่ต่างจากคนสูบ เผลอ ๆ อาจมากกว่าด้วยซ้ำ ดังนั้นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตนเอง หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY จะช่วยลดอันตรายที่กล่าวมาทั้งหมด

RELX INFINITY ทางเลือกดี ๆ ในการเลิกบุหรี่ของทุกคน

         ด้วยนวัตกรรมของ RELX INFINITY ที่มีการนำเอารูปแบบของการให้นิโคตินทดแทนเข้ามา ผู้สูบเองจึงสัมผัสอารมณ์แห่งการสูบแทบไม่ต่างจากบุหรี่จริง แต่ปริมาณนิโคตินที่ได้รับน้อยกว่าหลายเท่า แถมยังไม่ต้องพบเจอกับสารเคมีอันตรายจากการเผาไหม้ หรือสารที่อยู่ในมวนบุหรี่อีกต่างหาก ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการเลิกบุหรี่ด้วยวิธีนี้นอกจากดีต่อสุขภาพแล้ว ยังไม่ทำให้รู้สึกทรมานใจ ทรมานร่างกายในการอยากบุหรี่อีกด้วย

          อีกประเด็นสำคัญคือ เมื่อคุณเปลี่ยนมาสูบ RELX INFINITY แทน กลิ่นควันที่ออกไปจะไม่ใช่กลิ่นของบุหรี่แต่เป็นกลิ่น POD รสชาติต่าง ๆ ที่เอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว คนรอบข้างไม่รู้สึกเหม็น ไม่รังเกียจ กลิ่นไม่ติดตัว ดีต่อทั้งสุขภาพของผู้สูบและคนรอบข้างอีกด้วย 

         ใครสนใจใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY สามารถเลือกตัวเครื่อง เลือก POD กลิ่นต่าง ๆ ได้ตามชอบ หันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองอีกสักนิด เพื่อชีวิตจะได้มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม

เริ่มต้นใช้งาน RELX INFINITY POD ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ ยินดีให้คำแนะนำ  สำหรับมือใหม่ จากทีม Relxchilll ปรึกษาฟรี ไลน์แอด

 

Loading