เกร็ดความรู้! ข้อควรระวังในการ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

เกร็ดความรู้! ข้อควรระวังในการ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

          บุหรี่ไฟฟ้า มีการผลิตออกมาเพื่อการจัดจำหน่ายกันอย่างแพร่หลาย และนี่จึงเป็นข้อเสียที่ทำให้เป็นช่องโหว่ให้กับผู้ที่แอบลักลอบผลิตของปลอมขึ้นมา เพื่อออกมาจัดจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าของจริง ซึ่งโดยทั่ว ๆ ไป การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น เมื่อผู้ใช้งานเลือกรุ่นที่จะซื้อได้แล้วนั้น อีกหนึ่งข้อที่สำคัญ ที่เราจะต้องมาทำความเข้าใจ นั่นก็คือ ข้อควรระวังในการเลือก ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นข้อควรระวังที่ผู้ใช้งานทุกๆ ท่าน ควรจะต้องทำความเข้าใจร่วมกันว่า สินค้าทุกประเภทนั้น แน่นอนอยู่แล้วว่า จะต้องมีของปลืม หรือของลอกเลียนแบบถูกผลิตขึ้นมา เพื่อจัดจำหน่ายให้กับลูกค้า โดยของปลอมหรือของลอกเลียนแบบนั้น จะมีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าหลายเท่า แต่ทว่า คุณภาพของตัวสินค้านั้น จะไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดผลเสียในการใช้งานตามมานั่นเอง

ทำความเข้าใจ การใช้งานผลิตภัณฑ์ของปลอม

          ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ก็ถือได้ว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่มีการผลิตออกมาลอกเลียนแบบของจริง โดยเส้นลักษณะทางกายภาพโดยรวมนั้น ก็จะเหมือนกับของจริง หรือของแทบจะทุกอย่าง จนเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ที่ซื้อมาใช้งานนั้น ไม่สามารถรู้ได้ว่า ของปลอมกับของแท้นั้น ต่างกันอย่างไร ซึ่งผลเสียจากการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่เป็นของปลอมนั้น ก็ย่อมมีมากกว่าการใช้งานตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้อยู่แล้วนั่นเอง ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงข้อเสียของการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานกันนั่นเอง

ผลเสียจากใช้งาน หรือการ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ได้มาตรฐาน

          Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือของลอกเลียนแบบนั้น ย่อมมีผลเสียต่างๆ กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพสินค้า และคุณภาพของอะไหล่ภายในตัวเครื่อง ที่ถูกดัดแปลงขึ้นมา จึงทำให้ตัวผลิตภัณฑ์นั้น มีการชำรุด และเสียหายได้เร็วกว่าผลิตภัณฑ์ของแท้เป็นอย่างมาก และผลเสียข้อต่อมาก็คือ ในเรื่องของแบตเตอร์รี่นั้น ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็จะทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของ แบตเตอร์รี่ไม่เก็บไฟ หรือไม่สามารถถอดสายชาร์จแบตเตอร์รี่ออกได้ หรือแบตเตอร์รี่อาจเสื่อมเร็วผิดปกติ

          ซึ่งวิธีการดูว่าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นของแท้หรือของปลอมนั้น ก็มีหลากหลายวิธีด้วยกัน เช่น หากเป็นของปลอมนั้น จะถูกจัดจำหน่ายตามท้องตลาดนัดหรือแผงตั้งขายทั่วๆไป และก็จะไม่มีแพ็คเกจ โดยจะมีแค่ตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์เท่านั้น และราคาของตัวผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานนั้น ก็จะมีราคาอยู่ที่ประมาณหลักร้อย ซึ่งแน่นอนว่า มันเป็นราคาที่ล่อตาล่อใจมาก สำหรับคนที่ชอบซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า นั่นเอง เพราะผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่เป็นของแท้และได้มาตรฐานนั้น ราคาจะอยู่ที่ 1000-2000 บาท ซึ่งนี่ก็เป็นเพียงแค่ไม่กี่วิธีที่เราได้นำมาบอกต่อสาวกนักสูบทุกๆท่าน เพื่อที่จะไม่ถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพ หรือถูกย้อมแมวด้วยการซื้อของที่ไม่มีคุณภาพมาใช้งานนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading