RELX CLASSIC สูบได้ปลอดภัย ไม่เสียสุขภาพ

RELX CLASSIC สูบได้ปลอดภัย ไม่เสียสุขภาพ

         อย่างที่รู้กันว่าการสูบบุหรี่จริงนั้นมีผลเสียต่อสุขภาพเยอะมาก แต่ถ้าหากไม่สามารถเลือกได้ก็ควรหาวิธีหลีกเลี่ยงหรือใช้งานตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า โดยเฉพาะ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพ ลดการได้รับสารเคมีอันตรายหลายชนิดที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่จริง RELX CLASSIC จึงเป็นอีกคำตอบน่าสนใจที่จะช่วยให้เกิดความปลอดภัย ไม่เสียสุขภาพ และยังได้รับอรรถรสในการสูบไม่ต่างจากของจริงอีกด้วย

RELX CLASSIC สูบได้ปลอดภัย ไม่เสียสุขภาพ

 

ลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ หันมาใช้งาน RELX CLASSIC กันดีกว่า

ตามที่ได้กล่าวเอาไว้ว่าการสูบบุหรี่เป็นประจำถือว่าทำลายสุขภาพอย่างมาก มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคมากมาย อาทิ ถุงลมโป่งพอง, โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ มะเร็งชนิดต่าง ๆ เช่น มะเร็งปอด, มะเร็งกล่องเสียง, มะเร็งลำคอ, มะเร็งช่องปาก แต่ในเมื่อคุณเองไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร การมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นอีกคำตอบที่น่าสนใจ และช่วยให้มีสุขภาพดีขึ้นได้จริง

ผลิตภัณฑ์ RELX CLASSIC คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีนวัตกรรมในการช่วยเลิกบุหรี่จากการใช้นิโคตินทดแทนเข้ามาลดความอยากบุหรี่ได้อย่างเห็นผล ระบบกลไกที่ก่อให้เกิดควันมาจากการทำงานของแบตเตอรี่ ซึ่งไม่มีการเผาไหม้ ร่างกายจึงไม่ได้รับสารอันตราย เช่น สารทาร์, สารคาร์บอนมอนนอกไซด์ และอื่น ๆ ปลอดภัยมากกว่าบุหรี่จริงถึง 95% ไม่ต้องกังวลใจว่าสูบแล้วจะเกิดโรคในอนาคตตามมาภายหลัง

ไม่ใช่แค่เรื่องของสารอันตรายที่ร่างกายได้รับเท่านั้น แต่ RELX ยังใช้กลิ่นหอมของ POD ที่ไม่สร้างความรำคาญใจกับคนรอบข้าง กลิ่นไม่ติดตัว เมื่อสูบแล้วสามารถพบปะลูกค้า เข้าประชุมงานได้อย่างสบายใจ เสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้สูบอีกด้วย

จัดเต็มดีไซน์แห่งความหรูหรา น่าใช้งานจาก RELX CLASSIC

เมื่อเลือกซื้อ RELX CLASSIC คุณจะได้สัมผัสกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์หรูหรา สวยงาม น่าใช้ มีสีสันให้เลือกตามชอบไม่ว่าจะเป็น Navy Blue, Rose Gold, Mystic Aurora, Solar Eclipse มาพร้อมกับกลิ่น POD สุดหอมหวนชวนให้สูบได้ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลว่าคนรอบข้างจะรู้สึกแย่ สารนิโคตินที่ร่างกายได้รับเต็มอิ่ม ไม่รู้สึกอยาก เพิ่มประสิทธิภาพให้เหนือระดับยิ่งกว่าเคย

หากคุณรู้ตัวอยู่แล้วว่าตนเองยังไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ถาวร การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า RELX CLASSIC จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคภัยไข้เจ็บที่อาจตามมาในอนาคต รวมถึงยังมีความสะดวก ใช้งานง่าย ปลอดภัย 100% ไม่ต้องห่วงเรื่องข้อผิดพลาดระหว่างการใช้ใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งเมื่อมองค่าใช้จ่ายในระยะยาว การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังประหยัดกว่าการซื้อบุหรี่จริงเอาไว้สูบมากทีเดียว รู้แบบนี้แล้วคงตัดสินใจกันไม่ยาก เพื่อชีวิตและความสุขที่มากขึ้นอีกระดับ

เริ่มต้นใช้งาน RELX CLASSIC ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ ยินดีให้คำแนะนำ  สำหรับมือใหม่ จากทีม Relxchilll ปรึกษาฟรี ไลน์แอด

Loading