ผลิตภัณฑ์ Ks KURVE ตัวช่วยสร้างภาพลักษณ์ของคนยุคใหม่

ผลิตภัณฑ์ Ks KURVE ตัวช่วยสร้างภาพลักษณ์ของคนยุคใหม่

ผลิตภัณฑ์ Ks KURVE ตัวช่วยสร้างภาพลักษณ์ของคนยุคใหม่

Model ks kurve Relx chill

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนรุ่นใหม่ หรือการเข้าสังคมในยุคนี้ เรื่องของ “ภาพลักษณ์” เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะช่วยให้มีที่ยืนได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ยิ่งกระแสของการสูบบุหรี่จริงมีการถูกพูดถึงบ่อยครั้ง จึงไม่แปลกที่เรามักเห็นว่า เวลาใครยืนสูบบุหรี่อยู่ คนรอบข้างจะไม่อยากเข้าใกล้ ทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ ควันพิษที่ต้องสูดดมแบบบุหรี่มือ 2 ยังไม่นับรวมกับกลิ่นบุหรี่ที่ติดเสื้อผ้า ทุกอย่างกลายเป็นการลดทอนภาพลักษณ์ของตัวบุคคลลงหลายเท่า ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ Ks KURVE จึงถูกพูดถึงและเป็นทางเลือกน่าสนใจ

ผลิตภัณฑ์ Ks KURVE ตัวช่วยสร้างภาพลักษณ์ของคนยุคใหม่

 

KARDINAL KURVE ปรับภาพลักษณ์ใหม่ ให้คุณดูดีขึ้นกว่าเดิม

อย่างที่กล่าวไปว่าการสูบบุหรี่ในเมืองไทยสมัยนี้มักถูกมองเป็นเรื่องที่ไม่อยากเข้าใกล้ ทั้งกลิ่น ทั้งควัน ยิ่งถ้าหากผู้สูบต้องไปติดต่อพูดคุยกับคนอื่นในห้องแอร์ ห้องประชุม แล้วมีกลิ่นบุหรี่ติดเสื้อผ้า ขอบอกว่านอกจากความประทับใจจะลดลง ยังอาจต้องเสียงาน ขาดลูกค้า ขาดรายได้อีกต่างหาก

มาเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตนเองใหม่ให้กับทั้งคนที่พบเห็นทั่วไปและคนสำคัญที่ต้องพบเจอด้วย KARDINAL KURVE บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีที่ผู้สูบสามารถเลือกกลิ่นสุดหอมได้ถึง 10 กลิ่น น้ำยาแต่ละกลิ่นมีความโดดเด่น สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ในเรื่องของการสูบได้อย่างดีเยี่ยม จากเดิมที่คนอื่นต้องคอยได้กลิ่นบุหรี่จากตัวคุณบ่อย ๆ เมื่อเปลี่ยนมาเป็นกลิ่นหอมจาก POD ของ KARDINAL KURVE เช่น กลิ่นบลูเบอร์รี่, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นมิ้นท์, กลิ่นสับปะรด ฯลฯ เท่านี้ก็ชัดเจนว่ามันทำให้คุณดูดีขึ้นจริง กลิ่นที่ติดตัวไปเป็นกลิ่นผลไม้ คล้ายกับการได้ฉีดน้ำหอม สร้างความประทับใจกับลูกค้าหรือคนที่ต้องพบเจอทุกครั้ง

นอกจากภาพลักษณ์ด้านกลิ่น Ks KURVE ยังสร้างสรรค์ดีไซน์สุดหรูหรา

ไม่ใช่แค่เรื่องของกลิ่นที่แนะนำให้เลือกใช้งานเท่านั้น แต่ดีไซน์การออกแบบของผลิตภัณฑ์ทดแทน อย่าง Ks KURVE เองก็จัดว่าสวยงาม หรูหรา โดนใจ ใช้แล้วเพิ่มความเท่ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาสูบได้หลายเท่ามาก ตรงนี้เป็นอีกสิ่งสำคัญที่บ่งบอกว่าทำไมปัจจุบันการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงได้รับความนิยมสูงมากขึ้น แม้มองแค่เรื่องของภาพลักษณ์อย่างเดียวก็กินขาดในทุกด้านอย่างเห็นผลชัดเจน เลือกสีสันได้ตามชอบ ตอบโจทย์ความเป็นตนเองได้อย่างลงตัว

สิ่งเหล่านี้คือการบ่งบอกในด้านความพิเศษเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตัวบุคคลได้อย่างดีเมื่อเลือกใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Ks KURVE แทนที่บุหรี่จริง ใครที่ยังสูบบุหรี่ ต้องเสียเงินซื้อบ่อย แถมคนอื่นมองเข้ามาเป็นด้านลบ ลองปรับตนเองแล้วเลือกใช้งานของที่มีประสิทธิภาพ แถมยังปลอดภัย ได้ความคุ้มค่าเพิ่มขึ้นอีกหลายด้านแน่นอน

 

Loading