ความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า VS บุหรี่จริง

ความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า VS บุหรี่จริง

เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่สงสัยถึงความต่างของทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า VS บุหรี่จริง ที่ปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานตามต้องการ ว่าเลือกใช้งานรูปแบบไหนปลอดภัยกว่า? แน่นอนว่าเราไม่อยากให้คุณต้องเลือกผิดอีกต่อไป รวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษาอย่างละเอียด จะเป็นรูปแบบไหนบ้างไปติดตามกันได้เลย

ความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่จริง

1. การออกแบบ การพกพา

อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของการออกแบบ การพกพา แน่นอนว่า บุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่รู้จักกันดีแล้วว่านี่คืออุปกรณ์รับสารนิโคตินที่ส่งผลต่อร่างกายเราสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก แค่เสียบไว้ในกระเป๋าอยากเมื่อไหร่ก็กดรับได้เลย โดยที่การออกแบบก็จะเป็นลักษณะแท่งยาว ๆ จับกระชับมือ มี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายให้เลือกใช้ตามความต้องการ

2. ความปลอดภัยต่อร่างกาย

แน่นอนว่าการเลือกให้บริการบุหรี่แบบไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยสูงมากชนิดที่มากกว่า 95% ด้วยความที่กระบวนการใช้งานไม่มีการเผาไหม้ใด ๆ ไม่มีควันคละคลุ้ง ทำให้สูบแบบสบายใจ ไม่ต้องกลัวปากเหม็นตัวเหม็น ไม่มีสารทาร์ที่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง โดยที่บุหรี่มวนจริงนั้นสามารถทำลายสุขภาพได้ง่าย ๆ มีการเผาไหม้ของที่สูบทำให้ปอดทำงานมากขึ้น เจอสารอันตราย อย่างคาร์บอนมอนนอกไซด์ สารทาร์ (สารหนู) ฯลฯ และกลายเป็นปัญหาในอนาคตได้ ทั้งมะเร็ง กระเพาะอาหาร หรือทำให้มีกลิ่นปาก ฟันเหลือง หรือมีกลิ่นตัว ฯลฯ

3. การรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าจะมี สารนิโคติน เข้าสู่ร่างกายแบบทดแทนประสิทธิภาพดีกว่า เราสามารถเลือกปริมาณสารนิโคตินได้เองเลย โดยที่มีปริมาณน้อยกว่า ที่เมื่อเทียบแล้วบุหรี่จริงมีสารนิโคติน 10 mg ต่อมวล ขณะที่แบบไฟฟ้ามี 60 mg เทียบได้กับเป็นบุหรี่จริง 6 มวน ที่เราอาจจะสูบแค่ครึ่งวันจบ แต่แบบไฟฟ้าสูบได้เรื่อย ๆ ทั้งวัน หรือบางคนก็หลายวัน หลายสัปดาห์เลยเชียว

4. การใช้งานที่แตกต่างกัน

การใช้งานก็คือแตกต่างมากแน่นอนว่าแบบไฟฟ้านั้นจะใช้ง่าย แค่เติมน้ำยาลงไปในเครื่องพอตก็สามารถสูบได้เลย ไม่มีควันใด ๆ กวนใจ เกิดจากการใช้งานแบตเตอรี่ หรือการเผาไหม้ของสำลีแทน เลิกสูบก็เก็บได้เลยไม่ต้องสูบหมดทีเดียว ไม่มีผง ขี้บุหรี่เลอะเทอะ กลับกันหากเป็นบุหรี่มวนก็จะมีการพกไฟแช็กมาจุดไฟ แล้วเกิดเป็นการเผาไหม้จัง ๆ มีควันคละคลุ้ง แถมต้องสูบให้หมดทีเดียวด้วย เกิดเป็นตะกอน ผงขี้เถ้าเลอะเทอะ

ความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า VS บุหรี่จริง

จะเห็นได้เลยว่าทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและแบบมวนนั้นมีความแตกต่างหลากหลาย และการใช้งานแบบไฟฟ้านั้นมีความน่าสนใจมากกว่าบุหรี่มวน ใครที่อยากเอามาเพื่อสูบเพลิน ๆ ก็ลองซื้อใช้งานดูได้ ปัจจุบันมีหลายประเภท หลายยี่ห้อ ควรพิจารณาอย่างดีเกิดความคุ้มค่าต่อตนเองเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading