พอตไฟฟ้า 6 รุ่น ที่ผู้ต้องการเลิกบุหรี่ เลือกใช้งาน

พอตไฟฟ้า 6 รุ่น ที่ผู้ต้องการเลิกบุหรี่ เลือกใช้งาน
พาทราบถึง พอตไฟฟ้า 6 รุ่น โดย พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต ที่เน้นการใช้งานง่าย ซึ่งหากมีการจัดแบ่งประเภทนั้น จะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา ที่ผู้ใช้งานจะต้องมีการเติมน้ำยา และเปลี่ยนคอยล์ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถมอบฟีวสูบที่หลากหลายพร้อมกับ ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งได้เยอะ และ พอตไฟฟ้าแบบที่ 2 คือ พอตไฟฟ้าแบบไม่ต้องเติมน้ำยา โดยส่วนใหญ่แล้วจะให้ฟีวสูบที่มีความชัดเจน มีความอัดแน่น หรือมีความคล้ายการสูบใช้งานบุหรี่จริง ที่ควันไม่เยอะมาก อีกทั้งตัวเครื่องเปล่าในหลาย ๆ รุ่น ก็สามารถใช้ หัวพอต น้ำยา ข้ามรุ่นข้ามยี่ห้อ กันได้

พอตไฟฟ้า 6 รุ่น ที่ใช้งานแทนบุหรี่มวนได้

  1. RELX Infinity 2 หรือ พอตไฟฟ้ารีแลค รุ่นใหม่ ตัวล่าสุดของปี 2023 เป็นตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการพัฒนามาจากรุ่นเดิมจากทางแบรนด์ Relx ซึ่งครั้งนี้ เป็นการเน้นไปที่การดีไซน์ตัวเครื่องให้มีสีสัน สด ใหม่ วัสดุมีความแข็งแรง เมื่อหยิบจับแล้วรู้สึกได้ถึง ความพรีเมียมสุด ๆ ลื่นมือสุด ๆ
  2. INFY Series ตัวเครื่องเปล่า ที่มาพร้อมกับความสุดปัง ด้วยการมีความจุของแบตเตอรี่ 400mAh พร้อมกับ Function ของไฟ LED ที่เป็นก็เน้นให้ตัวเครื่องดูสวยงาม และโดดเด่นมาก ๆ และตัวเครื่องรุ่นนี้นั้นก็ยังสามารถใช้ หัวพอตน้ำยา ที่เป็นยี่ห้ออื่น ของแบรนด์อื่นได้ด้วย
  3. IRELX R5 Leather เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ในรูปแบบ close pod system โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความ luxury ความแพง ความพรีเมียม ของแบรนด์ระดับโลก ซึ่งตัวเครื่องพอตนั้น มีขนาดเล็ก และมีความเบามาก ๆ ซึ่งน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 22 g เท่านั้น ด้วยความจุของแบตเตอรี่ อยู่ที่ 380 mAh
  4. Rincoe Jellybox Nano 3 POD Kit เป็น พอตไฟฟ้าตัวเครื่องเล็ก สวยงามทันสมัย มาจากแบรนด์ Rincoe ที่ผู้ใช้งาน สามารถเติมน้ำยาได้ ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับน้ำยาซอลนิค และน้ำยาฟรีเบส และเป็นพอตที่มีการใช้กำลังไฟสูงสุด อยู่ที่ 5-30w อีกทั้งยังมีปริมาณ แบตเตอรี่ 900mAh ให้กันมาแบบจุก ๆ เลย
  5. Voopoo Drag S PRO POD Kit หรือ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Drag S Pro ที่มาพร้อมกับ ส่วนที่เป็นหัวพอตน้ำยา ที่สามารถบรรจุปริมาณน้ำยา ได้มากถึง 5.5 ml. พร้อมทั้งยังมีระบบภายในที่สามารถช่วยลดโอกาสในการรั่วซึมของน้ำยาได้อย่างดี และ มีแบตเตอรี่ ที่เป็นแบบติดตั้งภายในตัวเครื่อง ด้วยขนาด 3000mAh เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน
  6. Ks Kueve เป็น พอตไฟฟ้ารุ่นเรือธง ที่เน้นการใช้งานที่ง่าย พร้อมมอบความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกังวล เรื่องการดูแลรักษาตัวเครื่องพอต ด้วยวัสดุที่นำมาผลิตตัวเครื่อง เป็น PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหารพร้อมทั้งยัง มีการป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น และตัวเครื่องก็ยังมีความสวย เรียบหรู น่าหยิบจับ

บทสรุป พอตไฟฟ้า 6 รุ่น ที่ผู้ใช้งานจะเลือกใช้พอตรุ่นใด ก็ได้

พอตไฟฟ้า 6 รุ่น ที่ผู้ต้องการเลิกบุหรี่ เลือกใช้งาน พอตบุหรี่ไฟฟ้า ทั้ง 6 รุ่น 6 แบรนด์ ที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น ทุก ๆ ตัวเครื่องมีความแตกต่างกัน ที่ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นของแต่ละรุ่น ที่ต่างก็มีไม่เหมือนกันเลย และยังรวมไปถึงจุดเด่นที่เป็นข้อดี ของตัวเครื่อง ในการเลือกใช้งานก็ยังมีความแตกต่างกัน ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกใช้งานได้ตามความถนัดเลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading