5 จุดเด่นของ RELX ที่คุณได้ลองแล้วต้องร้องเพลง “รักแรกพบ”

5 จุดเด่นของ RELX ที่คุณได้ลองแล้วต้องร้องเพลง “รักแรกพบ”

RELX คือทางเลือกที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า สักแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการสูบเพราะต้องการจริง ๆ หรือสูบเพราะว่ากำลังหาทางเลิกบุหรี่มวนให้ได้ ไม่ว่าคุณจะเคยสัมผัสกับบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใดมาก็ตาม หากได้ลองสัมผัสกับนวัตกรรมการสูบล่าสุดจากแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ รับรองเลยว่าเพลง “รักแรกพบ” จะบรรเลงขึ้นมาภายในใจของคุณอย่างแน่นอน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 จุดเด่นของ RELX จะมีอะไรกันบ้างเชิญรับชมได้เลย!!

5 จุดเด่นของ RELX

5 จุดเด่นของ RELX ที่คุณได้ลองแล้วต้องร้องเพลง “รักแรกพบ”

1. RELX มีความหลากหลายทั้งตัวรุ่น และน้ำยา

จุดแรกเลยก็คือ RELX เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนาอยู่ตลอด ทำให้มีหลายรุ่นออกมาให้ใช้ ณ เวลานี้ ไม่ว่าจะเป็น รุ่น Relx infinity , Relx Nano , Relx Zero และอีกหลาย ๆ รุ่นให้ได้เลือกซื้อ เท่านั้นยังไม่พอในเรื่องของน้ำยา ก็มีการพัฒนารสชาติใหม่ ๆ ออกมาให้ลิ้มลองกันอยู่เรื่อย ๆ มีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่นุ่มลึกดูคลาสสิค ไปจนถึงกลิ่นหอมละมุน ๆ ของผลไม้ ก็มีให้เลือกอีกกว่า 20 กลิ่น

2. ราคาแตะต้องได้ คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

ด้วยดีไซน์ภายนอกของ RELX อาจจะทำให้หลาย ๆ คนมองว่า บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้จะต้องแพงแน่ ๆ คนที่ซื้อได้จะต้องถือเงินหลักครึ่งหมื่นเป็นอย่างน้อยถึงจะเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะที่จริงแล้วราคาบุหรี่แบรนด์นี้สามารถแตะต้องได้ด้วยเงินหลัก 1,000 นิด ๆ เท่านั้นเอง ยิ่งถ้าช่วงไหนมีโปรโมชั่นก็สามารถรับของแถม รวมถึงส่วนลดต่าง ๆ ที่จะทำให้ถูกลงไปอีก ถือว่าเป็นราคาที่อาจจะไม่ได้สูงมาก แต่ก็ไม่ได้ต่ำมาก แต่ถ้าหากมองถึงความคุ้มค่าในระยะยาว รับรองเลยว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน

3. ผู้ใช้สามารถควบคุมปริมาณนิโคตินได้

เป็นจุดเด่นที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังอยากลด ละ เลิก บุหรี่แบบซอง เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้าจาก RELX มีน้ำยาที่สามารถเลือกปริมาณของนิโคตินได้ อยู่ที่ระหว่าง 3-5% ช่วยให้คุณสามารถค่อย ๆ ลดปริมาณของนิโคตินที่จะเข้าไปภายในร่างกายของคุณให้น้อยลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องหักดิบ และสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการจะเลิกบุหรี่ในจุดนี้ก็เป็นจุดเด่นเช่นเดียวกัน เพราะว่านักสูบทุกคนจะมีความชอบที่แตกต่างกัน บางคนชอบสูบแบบนิโคตินต่ำ ๆ ก็สามารถเลือก 3% ได้ เพราะหากสูบในปริมาณ 5% อาจทำให้มึนหัวได้นั่นเอง

4. ใช้งานสะดวก พกพาง่าย ดีไซน์หรูหรา

สำหรับการใช้งาน RELX ไม่จำเป็นต้องพกไฟแช็กพร้อมซองบุหรี่ให้เทอะทะ หรือหากเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบก่อนหน้านี้ ที่จะต้องคอยพกน้ำยาคอยหยดอยู่ตลอดเวลา มีปัญหาน้ำยารั่วซึมให้ต้องคอยปวดหัว แถมยังมีน้ำหนักที่ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดคุณจะไม่เจอกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้เลยแม้แต่ปัญหาเดียว เพราะดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สามารถพกพาง่าย รูปทรงขนาดเทียบเท่ากับปากกาเพียงเท่านั้น น้ำหนักเพียง 7 G เบาสบาย การสูบก็สามารถหยิบขึ้นมาสูบได้เลย ไม่จำเป็นจะต้องกดปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น

5. แบตอึด ถึก ทน ชาร์จแป๊บเดียว ดูดได้ทั้งวัน

ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของ RELX นั้น คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาชาร์จแบตตลอดทั้งวันเหมือนในอดีต สามารถชาร์จแบตเพียง 30-45 นาทีก็สามารถสูบได้ทั้งวัน ซึ่งยิ่งถ้าไม่ค่อยได้สูบก็จะสามารถใช้งานได้ถึง 2 วันเลยทีเดียว สายชาร์จสามารถใช้หัวชาร์จ Type-C ในการชาร์จ ไม่ต้องพกพาสายชาร์จเสริมให้รกกระเป๋า

เป็นสิงห์อมควันรุ่นใหม่ ต้องใช้ RELX

หากคุณอยากจะสัมผัสกับประสบการณ์สูบที่ดีที่สุด กับบุหรี่ไฟฟ้า RELX เราแนะนำเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ผ่านการรับรางวัลในระดับเวทีโลกมาแล้ว พร้อมกับยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานกว่า 1,000,000 คน แพร่หลายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก หากคุณเป็นสิงห์อมควันรุ่นใหม่ ที่ไม่ชอบกับกลิ่นบุหรี่มวน และอยากมีสุขภาพที่ดี ไม่ควรพลาดที่จะจับจองเอาไว้เป็นเจ้าของ เพียงมีเงินพันนิด ๆ ก็เป็นเจ้าของได้แล้ว สนใจสั่งซื้อสั่งได้เลยตอนนี้ผ่านไลน์ @chillvip จัดส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading