อัปเดต 5 กลิ่นขายดี KSpodMax งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลย

อัปเดต 5 กลิ่นขายดี KSpodMax งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลย

สำหรับแฟน ๆ ของ Ks Kurve และ Ks Kurve Lite คงคุ้นเคยกับน้ำยา Ks Kurve Pod กันเป็นดี แต่น้ำยารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS pod Max ถูกพัฒนาให้สัมผัสถึงฟิลการสูบที่แตกต่าง ได้ความนุ่มละมุน ไม่แสบคอ แต่ยังคงไว้ซึ่งความชัดเจน อัดแน่นด้วยรสชาติและกลิ่นสุดน่าประทับใจ ซึ่งจริงแล้วมีด้วยกันถึง 9 กลิ่น แต่จะขอแนะนำ 5 กลิ่นขายดี KSpodMax มาบอกต่อกัน มั่นใจเลยว่าได้ลองแล้วต้องชอบแน่

5 กลิ่นขายดี KSpodMax งานนี้พลาดไม่ได้

1. Pod Max Extreme Menthol

ใครเป็นสายเย็น เน้นความสดชื่นสะใจ นี่คือกลิ่นขายดีมาแรงอันดับ 1 ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสอรรถรสของความละมุนจาก “มิ้นท์” ได้แบบเต็มรสชาติ ความเย็นระดับ 3 นิโคติน 3% ถือว่ากำลังดี แต่เหนือสิ่งอื่นใดทุกครั้งที่สูบจะไม่รู้สึกขมคอ หรืออึดอัดให้เสียอารมณ์อย่างแน่นอน

2. Pod Max Blueberry

ต่อด้วย KSpodMax กลิ่นสุดฮิตสำหรับสายหวาน ชอบความฉ่ำใจจากผลไม้สีม่วงตระกูลเบอร์รี่ โดดเด่นไปกับความละมุน หอมหวาน ไม่รบกวนคนรอบข้าง รสสัมผัสอันแสนพิเศษไม่ว่าคุณพึ่งเปลี่ยนมาใช้ครั้งแรกก็ยังต้องแฮปปี้สุด ๆ ความเย็นระดับ 3 นิโคติน 3% โดนใจชัวร์

3. Pod Max Yogurt

รสชาติของน้ำยา KsMax ที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยความแปลก แตกต่าง แต่ยังคงสัมผัสอันอ่อนละมุน อมเปรี้ยวอมหวานได้อย่างถึงใจ แอบมีผสมความเย็นนิด ๆ ในระดับ 3 บวกกับนิโคติน 3% ยอดขายมาแรงแซงทุกโค้งแบบขั้นสุดขนาดนี้ พลาดแล้วจะเสียใจนะทุกคน

4. Pod Max Mineral

อีกรุ่นขายดีจาก KSpodMax โดดเด่นไปกับกลิ่นน้ำแร่ Mineral ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี จึงได้ฟิลความเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งเติมกลิ่นให้วุ่นวายใด ๆ มากนัก แต่จัดเต็มความบริสุทธิ์แบบเต็มปอด สดชื่นถึงใจ พร้อมด้วยรสสัมผัสแบบหวานติดริมฝีปากเล็กน้อย ดีจริงจนอยากให้ลองกันเลย นิโคติน 3% ความเย็นระดับ 3

5. Pod Max Strawberry Kiwi

ปิดท้ายด้วยน้ำยา KsMax กลิ่นผลไม้ที่ผสานกันอย่างลงตัวทั้งอารมณ์อมเปรี้ยวจากสตรอเบอร์รี่ กับความหวานสุดฉ่ำของกีวี่ ผลไม้ยอดฮิตทั่วโลกที่ทุกคนรู้จักกันอย่างดี เมื่อถูกนำมาทำเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจึงตอบโจทย์แบบไร้ข้อสงสัย สดชื่นถึงใจทุกครั้งที่ได้สูบ ดีงามถึงขนาดใช้แล้วไม่อยากเปลี่ยนใหม่เลยทีเดียว

อัปเดต 5 กลิ่นขายดี KSpodMax งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลย

นี่คือทั้ง 5 กลิ่นขายดี KSpodMax ที่อยากแนะนำทุกคน อย่างที่บอกว่าใครคุ้นเคยกับน้ำยารุ่นเก่าอยู่แล้วแต่อยากได้ฟิลนุ่มละมุนและมีความ Juicy มากขึ้นกว่าเคย น้ำยา KsMax จะช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการแบบน่าประทับใจ ใช้เมื่อไหร่ก็ฟินไม่มีเบื่อแน่

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading