ป้ายยา 3 รุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เขาว่าเป็นตัวเต็ง ทั้งนั้น!

ป้ายยา 3 รุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เขาว่าเป็นตัวเต็ง ทั้งนั้น!
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญ เป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งาน ร่วมกับ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องด้วยในท้องตลาดการ จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีหลากหลายแบรนด์มีมาให้เลือกสรร ใช้งานกัน ในความโดดเด่นที่มีมากหลาย ด้วยในแต่ละค่ายก็ยังมีการผลิตกลิ่นและรสชาติต่าง ๆ ออกมา ให้เลือกใช้งานกันแบบที่เป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นน้ำยาแนวเครื่องดื่ม กลิ่นแนวผลไม้ หรือกลิ่นและรสชาติที่มีการผสมความเย็น หรือ Mint เข้าด้วยกัน

3 รุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เน้นเฉพาะ แบบหัวพอตพร้อมน้ำยา

 1. INFY Plus Pod เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่มีกลิ่นและรสชาติอร่อยมาก เน้นไปที่กลิ่นที่มีความหอมนุ่ม มีความหวานเพิ่มความอร่อยให้กับรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า juice พลัง plus รุ่นใหม่ ตัวใหม่จากทางแบรนด์ This Is Salt ได้เป็นอย่างดี
 • น้ำยา INFY Plus Pod Juice นิโคติน 3%
 • ความจุของหัวพอตน้ำยา 2.5ml
 • ใช้งานกับตัวเครื่อง Infy Pod, Relx Infinity เป็นต้น
 • วัสดุ PCTG + Ceramic Coil
 • จำนวนกลิ่นและรสชาติมีให้เลือก 21 กลิ่น
 1. หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo Zero เป็นพอตน้ำยาที่มีกลิ่นและรสชาติโดดเด่น มีความหอมนุ่มความหวานฉ่ำอย่างเฉพาะตัว ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการสูบใช้งานพอตแบบ MTL ที่ต้องการฟีวสูบแน่น แบบที่มีความคล้ายการสูบบุหรี่มวนมาก ๆ
 • Marbo Zero Pod มาพร้อมกับระดับ นิโคติน 3% และ 5%
 • ใช้งานได้กับ ตัวเครื่องระบบ Pod System Marbo Zero, Infy Pod เป็นต้น
 • มีปริมาณ ความจุมากถึง 2.2ml
 • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือก 28 กลิ่น
 1. KS Lumina Pod เป็นหัวพอตพร้อมน้ำยา จากทาง Kardinal Stick ที่มาพร้อมกับรสชาติต่าง ๆ ให้เลือกแบบแปลกใหม่มาก ๆ สำหรับการเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน มีความอร่อย มีกลิ่นและรสชาติที่ลงตัวมาก และยังแถมมาด้วยการเป็นหัวพอตแบบสมัยใหม่ ที่สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างหลายรุ่น หลายแบรนด์
 • KS Lumina Pod มีปริมาณความจุน้ำยา 2.5 ml
 • มีปริมาณ nicotine 3%
 • หัวพอตมีจำนวน กลิ่นมากถึง 28 กลิ่น
 • ใช้ร่วมกับ Pod System JUES, Relx Infinity, Infy Pod เป็นต้น

บทสรุป 3 รุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเต็ง!

ป้ายยา 3 รุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เขาว่าเป็นตัวเต็ง ทั้งนั้น! พอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ที่ถึงแม้ว่าบ้านเมืองเรา เป็นเมืองร้อน ก็ใช้ว่าผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่จะเทใจไปที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูตรเย็นกันเท่านั้น สำหรับความต้องการของผู้สูบพอต ที่มีความต้องการสูบน้ำยาที่มีความหลากหลายอยู่แล้ว ก็จะมีนักสูบอีกจำนวนหนึ่งที่ชื่นชอบสูบน้ำยารสชาติขนม ของหวาน หรือแม้แต่รสชาติใบยาสูบที่มีความคล้ายกลิ่นแบบยาสูบ แบบดั่งเดิม ด้วยเหตุนี้จึงต้องมีการจัดอันดับพอตน้ำยาที่น่าสนใจ อย่างไรเล่า!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง
RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading