รู้จักกับ 3 ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ควรมองข้าม ในปี 2023

รู้จักกับ 3 ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ควรมองข้าม ในปี 2023

หากจะพูดถึง ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็น Pod System ที่ได้รับความนิยม ทั้งดีไซน์ และคุณภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน นั้น คงจะหนีไม่พ้น กับแบรนด์ดัง อย่าง Relx และ Kardinal แต่ปัจจุบันก็ได้มีแบรนด์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป อย่าง This Is Salts ที่พึงได้มีการวางจำหน่าย สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบ Pod System ด้วยเช่นกัน และยังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก จึงทำให้ 3 แบรนด์นี้ กลายเป็น แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำ ที่สาวกบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ควรมองข้ามในปี 2023 เลยก็ว่าได้

3 ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมในปี 2022-2023

สำหรับ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากทั้ง 3 แบรนด์ ดัง อย่าง Relx , Kardinal และ This Is Salts นั้น วันนี้เรา Relx Chill จะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ ใหม่ล่าสุด จากทั้ง 3 แบรนด์ ที่ผู้ใช้เก่า หรือผู้ใช้ใหม่ ควรที่จะต้องได้ลิ้มลอง แล้วจะติดใจ แถมยังมาในราคาที่ใครก็จับต้องได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Infy ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทาง แบรนด์ This Is Salts ที่ถูกพัฒนามาในรูปแบบของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีดีไซน์ หัวพอตใส เป็นเอกลักษณ์ ให้ฟีลสูบที่ หวาน นุ่มนวล และให้กลิ่นที่ชัดเจนเป็นอย่างมาก
  • Ks Pod Max หนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทาง Kardinal ที่ได้ทำการพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve Pod ให้มีความแน่น นุ่มนวล ยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังมาพร้อมกับ กลิ่นน้ำยา สุดแปลกมากมาย ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  
  • Relx Bubble Mom ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง น้องใหม่จากทางแบรนด์ Relx ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากรุ่น Relx nano เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ชอบความสะดวก และคุ้มค่า เพราะตัวผลิตภัณฑ์ Relx bubble Mon นั้นสามารถสูบได้มาถึง 1600 ครั้ง ต่อ 1 เครื่อง

เพราะอะไร Infy , Ks Pod Max , Relx bubble Mon ถึงนิยมใช้กัน

รู้จักกับ 3 ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ควรมองข้าม ในปี 2023

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น หากใครที่กำลังประสบปัญหาในการเลิกบุหรี่ หรืออยาก หาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ มาใช้สักเครื่องนั้น ต้องบอกได้เลยว่า ปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการใช้งานที่แสนง่ายดาย และมาในขนาดที่เล็กกระทัดรัด อีกทั้งยังให้ฟีลสูบที่คล้ายคลึงบุหรี่เป็นอย่างมากนั้นเอง

ซึ่ง 3 ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Infy จากทางแบรนด์ This Is Salts , Relx Bubble Mon จากทางแบรนด์ Relx และ Ks Pod Max จากทางแบรนด์ Kardinal ต่างก็ล้วนเป็น หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่มีการ วางขายบุหรี่ไฟฟ้า จนถึง ปี2023 นี้ นี้จำเป็นเหตุผลที่ทำให้เรา Relx Chill อยากทำการแนะนำ เพื่อใช้เป็นหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า แก่ลูกค้าของเรา และผู้ที่ริเริ่มเข้าวงการ และต้องการทราบข้อมูลนั้นเอง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @chill99

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review relxchill
line@ relxchill blog

Loading